5 BÍ KÍP HÔ BIẾN BẠN TRỞ THÀNH CÔ NÀNG GIAO TIẾP CHẠM ĐẾN TRÁI TIM**

Thành công của người phụ nữ hiện đại, cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình được quyết định phần lớn bởi kỹ năng giao tiếp thấu cảm.


Một bí mật của những người giao tiếp thành công trên thế giới đó chính là: chia sẻ bằng Cảm xúcchứ không phải bằng kỹ thuật. Một bài chia sẻ hay là bài nói chạm đến cảm xúc của người nghe và khiến họ muốn hành động ngay để thay đổi chứ không phải bài có nhiều kiến thức mới.

Và trong một thế giới đã "phẳng" về kiến thức như ngày nay, thì chính cách bạn giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ chiếm đến 85% cơ hội thành công, chỉ 15 % đến từ năng lực chuyên môn.


Bạn là…
- Một cô gái công sở muốn cải thiện kỹ năng thuyết phục khách hàng và đàm phán với sếp?
- Một “gái ế” tự ti về khả năng trò chuyện với đàn ông?
- Một người vợ đang tìm cách để chồng chia sẻ với mình nhiều hơn?
- Một giáo viên, một trainer muốn “làm mới” cách giảng nhiều năm nay của mình
- Một người lãnh đạo muốn truyền lửa nhiệt nhiệt cho đội nhóm thông qua lời nói?Hãy bỏ túi ngay 5 bí kíp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này để trở thành người xây chiếc cầu đến trái tim bất kỳ người nào bạn muốn chinh phục.
  1. Nụ cười có thể làm xoá tan mọi ranh giới. Hãy cười chân thành và thật tươi từ đôi môi đến ánh mắt với người bạn muốn giao tiếp để gạt đi những ngại ngần ban đầu.
  2. Khen một điều gì đấy của người đối diện mà bạn thích. Đừng nghĩ đàn ông, người lớn tuổi không thích được khen vì bạn đã lầm to rồi đấy. Lời khen muốn chạm đến trái tim người nhận hãy nhớ 2 từ khoá sau “chân thành từ trái tim” và “cụ thể”. Ví dụ đừng khen “hôm nay anh nói hay quá” mà hãy nói “phần trình bày của anh về nội dung… giúp em nhận ra được rất nhiều điều”.
  3. Nghệ thuật nói là nói điều người khác muốn nghe. Không phải ngẫu nhiên bạn được sinh ra với 2 tai, 2 mắt nhưng chỉ có một cái miệng thôi. Hãy tập quan sát người đối diện, lắng nghe họ thật chăm chú bạn sẽ tìm ra Giá trị mà người kia mong được giao tiếp với bạn.
  4. Người giao tiếp giỏi là người tràn đầy năng lượng. Có câu “Thần thái là quan trọng”.
  5. Để nói từ trái tim, tim bạn phải "sạch". Hãy dọn “rác” tinh thần và chữa lành những tổn thương. 
Với phái đẹp, cái chết không đáng sợ bằng việc phải nói trước đám đông.

LÀM SAO THOÁT NỖI SỢ MANG TÊN: NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG?
Trong một khảo sát gần đây với 2.000 phụ nữ. Điều khiến nhóm nghiên cứu bất ngờ là nỗi sợ "Nói trước đám đông" nằm trong top 3 nỗi sợ nhiều nhất, trong khi "chết sớm" ở vị trí thứ tư.  
 
Phần lớn phụ nữ thừa nhận họ lo ngại nói lắp hay trở thành kẻ ngốc nghếch khi phát biểu trước nhiều người, khi phải bắt chuyện với người mới quen. 
Thật ra, Nói lôi cuốn là một kỹ năng mà ai cũng có thể đạt được nếu biết đúng phương pháp.

Đăng ký tham gia buổi talk "Nghê thuật Nói từ Trái tim" (bấm xem chi tiết)

KHÁM PHÁ BUỔI TALK: "NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM"
Xin chào, tôi là Trần Anh Thư với nickname Joy (cô gái mang tên Niềm vui). Khi bạn đọc những dòng này là bạn cũng có nhu cầu cải thiện kỹ năng nói như tôi cách đây 2 năm. Và từ một người bác sỹ đa khoa nhút nhát, sau khi tham gia khoá học nói của Tiến sỹ Tâm lý nổi tiếng Dr Pepper với phong cách nói mộc nhưng chinh phục được hàng ngàn phụ nữ trên cả nước hôm nay tôi đã trở thành một Speaker chính thức của trường Vương quốc Hạnh phúc. 

Tôi tin một người như tôi mà vẫn có thể trở thành Người chia sẻ thì phụ nữ nào cũng làm được như thế, chỉ cần có một người Dẫn đường cho bạn. Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng Nói của mình như Joy thì hẹn gặp bạn ở chương trình nhé.
 
*3 câu hỏi sẽ được giải đáp trong buổi talk
- Sức mạnh của lời nói từ trái tim?
- Nói hay nhờ kỹ thuật đỉnh cao hay Cảm xúc từ trái tim?
- Những bí quyết giúp bạn trở thành Người nói lôi cuốn?


Giá trị của lời nói được so sánh với kim cương. Hãy khiến mình trở nên thật giàu có với những lời nói truyền cảm xúc đến bất kỳ người nào bạn gặp. Nếu bạn mong chờ một khoá học Nói khác hẳn với bất kỳ khoá học thuyết trình nặng lý thuyết và kỹ thuật nào đó mà bạn đã từng tham gia thì hẹn gặp bạn tại chương trình với chủ đề: NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM 
Học cách Sống cảm xúc và Nói từ cảm xúc.
Vì những gì từ trái tim sẽ đi đến trái tim.
Thế giới phẳng và kiến thức đã ngập tràn mọi cuốn sách, internet
Chỉ có những chia sẻ từ Trải nghiệm và Cảm xúc mới chạm đến trái tim.
Chương trình dành riêng cho những phụ nữ muốn gia tăng kỹ năng Nói lôi cuốn
để thay đổi sự tác động của mình đến người khác chỉ thông qua lời nói.

Buổi talk "NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM" (bạn chọn một)
08.05.2018 (Ba, 18:30 - 21:00)
09.05.2018 (Tư, 18:30 - 21:00)
* 350.000đ/người - 250.000đ/nhóm 5 người 
Trình bày bởi: Speaker trường Merry Kingdom
Tại: 3 Phan Văn Đạt, Q.1, Tp.HCM (góc Mạc Thị Bưởi)

Đăng ký tham giahttps://goo.gl/a7MjTU
Giao tiếp lôi cuốn giúp Tình yêu vun đắp và Candy trở thành Tri kỷ của chồng. Bạn có muốn ?
 
“NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM” GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC
Khoa học đã chứng minh đàn ông có thể bị quyến rũ ngay sau 5 giây đầu tiên bởi vẻ đẹp của một người phụ nữ nhưng để chọn một người đồng hành trên chặng đường dài của Tình yêu Hôn nhân đàn ông rất cần một người có thể chia sẻ với họ.

Đàn ông vô cùng sợ phụ nữ nói nhiều và khoa học chứng minh họ có một ngăn não mang tên “trống rỗng”. Đó là lúc họ muốn được yên tĩnh để phục hồi năng lượng, tìm giải pháp cho những điều đang bế tắc trong công việc và cuộc sống. Rủi thay, rất nhiều người vợ, người bạn gái không biết tâm lý này. Thế nên thay vì trở thành người tri kỷ của anh ấy, biết cho điều đẹp, biết cho lời nói lên tinh thần… bạn thành ra “nói không đúng lúc”, “nói không đúng điều người đàn ông muốn nghe”. 
Đăng ký tham gia buổi talk "Nghê thuật Nói từ Trái tim" (bấm xem chi tiết)

Trong công việc cũng vậy, không ai có thể thành công một mình. Chúng ta cần những người đứng bên cạnh và Nói là công cụ tuyệt vời nhất để chia sẻ, hiểu nhau và cho nhau giá trị. 
 
Kỹ năng lãnh đạo đỉnh cao đã chỉ ra cách quản lý bằng kiểm soát, bằng mệnh lệnh, bằng hình phạt không hiệu quả bằng cách “chạm đến trái tim” của đội ngũ cộng sự. Khi họ yêu công việc, yêu công ty như chính bạn yêu, họ sẽ vô cùng sáng tạo và làm việc không mệt mỏi trong tinh thần hạnh phúc.

Đừng trở thành người lãnh đạo khiến cộng sự “làm vì sợ”, hãy là người Dẫn đường truyền cảm hứng có khả năng thay đổi sự tác động đến đội nhóm của mình thông qua những lời nói.

Đăng ký tham gia buổi talk "Nghê thuật Nói từ Trái tim" (bấm xem chi tiết)

AI NÊN THAM GIA BUỔI TALK "NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM"?
- Người có công việc cần dùng lời nói để thuyết phục khách hàng (telesales, dịch vụ khách hàng,
   bất động sản, ngân hàng, sản phẩm vô hình, sản phẩm có giá trị cao
- Người thường xuyên phải thuyết trình: giáo viên, người đào tạo, tư vấn, marketing truyền thông…
- Doanh nhân, Người muốn tạo dựng thương hiệu cá nhân
- Người làm nghệ thuật (Hoa hậu, người mẫu, MC, blogger…)
- Người muốn trở thành Diễn giả
- Người muốn truyền cảm hứng cho đội nhóm, nhân viên
- Người nhút nhát, không tự tin trong giao tiếp
- Người đang tìm kiếm động lực để bứt phá khỏi cuộc sống nhàn nhạt, vô vị không lý do của hiện tại.


VỀ TRƯỜNG VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC
Trường được sáng lập bởi Tiến sỹ Tâm lý học vô cùng nổi tiếng Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) chuyên ngành Trị liệu Hôn nhân Gia đình tại Mỹ. 

Dr Pepper là một hiện tượng trong thời gian gần đây. Nữ tiến sỹ Tâm lý hài hước và vô cùng lôi cuốn này nổi tiếng với cách nói mộc, ngắn gọn nhưng lại chạm được trái tim của người đối diện ở nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề.
 
Từ chính bản thân là một người vụng về trong giao tiếp, Dr Pepper đã tìm cách thay đổi và hiện nay dù chỉ mới ở độ tuổi 30, Pepper được mệnh danh là “phù thuỷ” của Vương quốc Hạnh phúc - nổi tiếng với các khoá học dành riêng cho phụ nữ, giúp hơn 50.000 phụ nữ thay đổi tư duy, tìm thấy hạnh phúc thật sự, vực dậy họ sau những biến cố bằng lời nói giúp lên tinh thần. 

“Đôi khi, nhìn lại Pepper cũng ngạc nhiên về chính mình vì từ nhỏ Pepper là dân chuyên Toán, chưa bao giờ thích văn chương nhưng giờ có thể chia sẻ 12 tiếng/ngày cho rất nhiều đối tượng". 


Tìm hiểu về khoá học Speaker - Những người Dẫn đường (bấm xem)

Vương Quốc Hạnh Phúc hiện là ngôi trường Tâm lý học đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho phụ nữ với 50.000 học viên sau 5 năm hoạt động. Điều khác biệt lớn nhất của trường là các phương pháp trị liệu, 15 khoá học đều được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý học hiện đại kết hợp sự thấu cảm sâu sắc tâm lý phụ nữ Việt Nam nên không lý thuyết, giáo điều mà rất dễ hiểu và có thể áp dụng được ngay để cải thiện rõ nét chất lượng sống của bản thân.

Khoá học giúp học viên được truyền cảm hứng sống tích cực, giúp phụ nữ tìm và giữ được hạnh phúc thật sự trong cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp. Hiện tại, Pepper & trường Vương quốc Hạnh phúc đang mong muốn tìm những người có tâm, có tài để gia nhập đội ngũ Speaker - cùng nhau lan toả những giá trị tinh thần đến với nhiều phụ nữ hơn nữa trên nhiều vùng miền Việt Nam. Nếu bạn muốn trở thành Người dẫn đường cho những phụ nữ khác,  quan tâm đến một công việc thú vị, chủ động thời gian, có tự do tài chính và mang tính ý nghĩa cao với cộng đồng thì đừng bỏ qua cơ hội này. 

Nếu bạn mong chờ một khoá học Nói khác hẳn với bất kỳ khoá học thuyết trình nặng lý thuyết và kỹ thuật nào đó mà bạn đã từng tham gia thì hẹn gặp bạn tại chương trình với chủ đề: NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM 

-------------------------------------------------

 Buổi talk: NGHỆ THUẬT NÓI TỪ TRÁI TIM (1 buổi)
Xem chi tiết lịch học, học phí và đăng ký: https://goo.gl/a7MjTU

🎙️Khai giảng chính thức: SPEAKER NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG (2 ngày)
Xem chi tiết lịch học, học phí và đăng ký: https://goo.gl/n4GqKU

- Hotline tư vấn: 0983.776.771 (Ms Hà Tea)
- Website: www.nghethuatquyenru.com

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.