Giới thiệu

Nghệ thuật Quyến rũ là các khoá học dành riêng cho phụ nữ đang gây sốt trên cả nước do trường Vương quốc Hạnh phúc và Dr Pepper - Tiến sỹ tâm lý nổi tiếng sáng lập và trực tiếp giảng dạy. Khoá học đã giúp hơn 10.000 phụ nữ Thay đổi Xinh đẹp và Hạnh phúc hơn trong Tình yêu và Cuộc sống.


Sứ
 mạng của trường Vương quốc Hạnh phúc cùng Dr Pepper:
Mang đến Hạnh phúc thật sự cho mọi phụ nữ Việt. 
 
Vương quốc Hạnh phúc là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam chuyên về Tâm lý học dành riêng cho phụ nữ - nơi không chỉ để phụ nữ đến để học những điều mới mà còn là chốn để họ quay về khi mệt mỏi, bế tắc, xuống tinh thần. Nơi Dr Pepper (Tiến sỹ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân) không kỳ vọng vào những điều lớn lao, chúng tôi cùng nhau cóp nhặt thật nhiều những điều nhỏ để tạo nên một Hạnh phúc đích thực.
 
Các khoá học của trường Vương quốc Hạnh phúc hiện
đang gây sốt trên cả nước (từ nhân viên văn phòng đến bà nội trợ, chủ doanh nghiệp…). Thông qua 15 chương trình đào tạo khác nhau, với các tên gọi rất thực tế, Dr Pepper và trường Vương quốc Hạnh phúc mong muốn phụ nữ trên cả nước sẽ DÁM THAY ĐỔI để làm mới mình, bắt đầu từ bên trong với những suy nghĩ tích cực trong cách nhìn cuộc sống, con người, biết yêu mình hơn rồi thay đổi dần vẻ bên ngoài. Dễ dàng hơn, dễ dàng cho, dễ dàng nhận. Biết mang đến cho người xung quanh niềm vui.


DR PEPPER tên thật là Phan Thị Huyền Trân - Tiến sĩ Tâm lý Trị liệu Hôn nhân, Gia đình
Địa chỉ trường Vương quốc Hạnh phúc:
- 3 Phan Văn Đạt, Quận 1, lầu 3, khách sạn Thể thao, Tp.HCM, Việt Nam
- Hotline: 0983 776 7771 (Hà tea)
- Website: www.NgheThuattQuyenRu.com 
- Facebook: NgheThuatQuyenRu

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.