Về Dr Pepper

   
 
TÊN THẬT: 
Phan Thị Huyền Trân

BIỆT DANH:
Dr Pepper, Phù thuỷ Hạt tiêu

CHUYÊN NGÀNH:

Tiến sĩ Tâm lý
Trị liệu Hôn nhân, Gia đình
Người sáng lập và Giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc (Merry Kingdom) dành riêng cho phụ nữ. 


HỌC VẤN
Tiến sĩ Tâm lý chuyện trị liệu Hôn nhân Gia đình (Mỹ). 
Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga tại Bali.
Chứng chỉ về: Làm tóc (Hair stylish), chăm sóc da (Skin care), Thải độc ruột (Colon Detox)…  tại Thái Lan, Singapore, Bali…Tiến sỹ Phan Thị Huyền Trân lấy bằng Tiến sỹ Tâm lý học tại Mỹ, được phụ nữ Việt Nam biết đến và với tên gọi Dr.Pepper.
 
Dr.Pepper được hang ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, ngành nghề tin tưởng, yêu mến bởi chia sẻ những triết lý sâu sắc, kiến thức tâm lý chuyên sâu cách gần gũi, dễ hiểu và vô cùng hài hước.

Các phương pháp trị liệu, các bài tập tâm lý của Dr.Pepper được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý học hiện đại kết hợp sự thấu cảm sâu sắc tâm lý phụ nữ Việt Nam nên không lý thuyết, giáo điều. Khoá học giúp học viên được truyền cảm hứng mạnh mẽ và áp dụng được ngay để cải thiện rõ nét chất lượng sống của bản thân
.
Trải nghiệm cách tư vấn của Dr.Pepper qua các số Pepper Radio: www.nghethuatquyenru.com/pepper-radio

TRƯỜNG MERRY KINGDOM (VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC)
Mang đến Hạnh phúc thật sự cho mọi phụ nữ Việt. 


Tâm nguyện của Dr Pepper và Cộng sự khi thành lập ngôi trường Merry Kingdom là muốn giúp mọi phụ nữ ý thức hơn tầm quan trọng của tâm lý bản thân để tự mình thoát khỏi những tư duy cũ “văn hoá chịu đựng” cố hữu của người Việt và tìm thấy Hạnh phúc đích thực.
 
Merry Kingdom hiện là ngôi trường Tâm lý học đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho phụ nữ.
 
Sau 5 năm hoạt động, trường đã mang đến giải pháp tâm lý cho hơn 50.000 học viên để tìm và giữ được hạnh phúc thật sự trong cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp qua các khóa học Nghệ Thuật Quyến Rũ, Chuyên Gia Tâm Lý, Phụ nữ Thông minh, Sống không stress, Speaker – Người Dẫn Đường, Vợ tốt, Gái Hư, Đàn Ông & Tình Dục Học… Ngoài ra mỗi 6 tháng trường có các chương trình ngoại khoá đặc biệt như: Một năm toả nắng, Thôi miên hạnh phúc, Thải độc cơ thể và tâm hồn, Vũ điệu giải thoát…
Mời bạn Khám phá Vương quốc Hạnh phúc: bấm xem video
Thông qua 15 chương trình đào tạo khác nhau, với các tên gọi rất thực tế, chúng tôi mong muốn phụ nữ trên cả nước sẽ DÁM THAY ĐỔI để làm mới mình, bắt đầu từ bên trong với những suy nghĩ tích cực trong cách nhìn cuộc sống, con người, biết yêu mình hơn rồi thay đổi dần vẻ bên ngoài. Dễ dàng hơn, dễ dàng cho, dễ dàng nhận. Biết mang đến cho người xung quanh niềm vui.
CÁC BÀI PHỎNG VẤN PEPPER TRÊN BÁO CHÍbấm xem

CÁC BÀI NÓI CHIA SẺ CỦA PEPPER TRÊN TRUYỀN HÌNH: bấm xem

CÁC SỐ PEPPER RADIO ĐƯỢC YÊU THÍCH: bấm nghe

CÁC VIDEO KHÁC VỀ DR PEPPER: bấm xem