Begin

Khoá học cho một Khởi đầu mới của mọi cô gái trên 18 tuổi


Bạn trên 18 tuổi? Bạn muốn mình là một phụ nữ trưởng thành, có mục tiêu, có đam mê.
Bạn muốn biết cách để đẹp hơn từ trong ra ngoài để  tìm thấy hạnh phúc đích thực.
Bạn muốn quản trị thời gian, tài chính & các mối quan hệ thật tốt.
Bạn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa trong từng giây phút.
Bạn
đã buông thả bản thân từ thể chất và tinh thần quá nhiều và đây là lúc phải nhấn nút F5?
 
Quá nhiều bạn trẻ inbox hỏi Pepper: Cô ơi, vậy đâu là cơ hội cho những người trẻ như em có cơ hội tham gia các khoá học của trường? Sau nhiều nỗ lực, Pepper và cộng sự đã cho ra đời khoá học đặc biệt mang tên Begin này với mức học phí "yêu thương" để mọi phụ nữ đều có cơ hội tự chủ Cuộc đời và Hạnh phúc. Bạn đừng bỏ lỡ nhé. 

AI NÊN THAM GIA KHOÁ BEGIN?
Khóa học BEGIN được Dr.Pepper xây dựng dành cho những phụ nữ: 
- Đang băn khoăn trước ngưỡng cửa cuộc đời, do dự trước những quyết định quan trọng, chưa biết mình nên thay đổi điều gì.
- Cần một kế hoạch cụ thể giúp tìm thấy Đam mê
- Những phụ nữ đang chán nản cuộc sống hiện tại, cần động lực cho một Khởi đầu mới.

Bạn có thể là một sinh viên, một cử nhân, một công nhân, một bà mẹ bỉm sữa hay cô gái bán hàng online... Chỉ cần bạn cảm thấy muốn bước lên nấc thang của sự thay đổi, nâng chất lượng cuộc sống của mình lên, hoàn thiện bản thân mình, tự chủ cuộc đời mình và chạm tay vào cánh cửa hạnh phúc. Lớp BEGIN dành cho bạn.

Bạn không thể thay đổi cuộc đời trong một đêm. Nhưng có thể thay đổi hướng đi trong một đêm. Nếu bạn dám thay đổi, kết quả là chính BẠN nhưng với một phiên bản mới tốt hơn, năng lượng tràn đầy hơn, cuộc sống tròn vẹn hơn. Nếu bạn không dám thay đổi, 1, 2 hay nhiều năm nữa mọi thứ vẫn thế, bạn vẫn ngồi đây chờ đợi một phép màu cho cuộc đời mình.
 
Mười mấy năm đèn sách, bạn được dạy ngoại ngữ, toán lý hóa, văn chương, thêu thùa, vi tính... Nhưng chắc rằng bạn chưa từng được dạy cách bước ra cuộc đời với một tâm thế vững chắc, dạy chọn đam mê và lẽ sống, dạy thiết kế đời mình, dạy cách khỏe/ đẹp tối đa, dạy nhìn lại và bước tiếp... Chính vì vậy, nhiều phụ nữ bước vào tuổi 30 bắt đầu gặp khủng hoảng: Những năm qua mình đã làm được gì? Tại sao mình cảm thấy chơi vơi đến vậy? Giờ làm lại từ đầu có kịp hay không?...
 

LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ BEGIN
- Thời lượng: 2 ngày (tương đương 6 buổi học)
- Chia sẻ bởi: Speaker trường & 
Dr Pepper 
- Tại HCM: Khách sạn Thể Thao, 3 Phan Văn Đạt, Lầu 3, Quận 1 (góc Mạc Thị Bưởi). 
- Tại Hà Nội: Khách sạn Somerset 254D Thuỵ Khuê, Tây Hồ

- Học phí: 5.900.000đ/khoá. Giá ưu đãi học viên cũ/đăng ký sớm liên hệ 0983 776 771 (Hà)
  Chỉ còn 3.200.000đ/người/ nhóm 2  - 2.500.000đ/người/nhóm 3

Lịch khai giảng Đăng ký học: bấm


Pepper khuyến khích các bạn hãy học những kiến thức và kỹ năng cho một cuộc đời cân bằng và chủ động, học càng sớm càng tốt, đừng chờ phạm nhiều SAI LẦM rồi mới đi học. Học để tự tin trước mọi quyết định cuộc đời. Học để biết mình là ai, hiểu mình hợp với điều gì, biết mình cần làm gì.

Quan trọng: HỌC ĐỂ BỚT SAI. 
Đừng dành cả thanh xuân để sống một cuộc đời tẻ nhạt, không đam mê, không mục tiêu, vô định. Cuộc đời không quá dài đủ để bạn mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác rồi lại làm lại từ đầu. Bạn cũng không có quá nhiều thời gian để cứ e dè, do dự, chần chừ. Khi bạn quyết định mình phải thay đổi: HÃY LÀM NGAY. 

NỘI DUNG KHOÁ BEGIN
- Yêu đúng cách (Candy)
- Tôi là ai & Kế hoạch Sống Đam mê (Vanilla & Dream)
- Quản lý Thời gian và Tài chính cá nhân (Tea & Dream)
- Đẹp không khó (Mint)
- Bí quyết tái sinh cơ thể sau 6 tháng bằng Ăn khoẻ, Uống đúng và Sống khoa học (Joy) 
- Nhìn lại và Bước tiếp thế nào cho đúng (Pepper)


ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA KHOÁ BEGIN 
- Khoá học gồm 6 Kiến thức và Kỹ năng mà Pepper thấy cần thiết nhất cho những bạn muốn một Khởi đầu mới. 
- Cầm tay chỉ việc. Làm bài tập ngay tại lớp. Không lý thuyết suông. Thấy ngay hiệu quả   GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC
"Người thành công là người biết học từ những thất bại của người khác". Pepper và đội ngũ cộng sự của mình là những người đã từng không hạnh phúc, thất bại nhiều trong quá khứ trước khi có tương lai tươi sáng như hiện tại. Vì thế, đây là khoá học đầy trải nghiệm thực tế kết hợp Kiến thức... sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng khi Tìm thấy chính mình cho những Khởi đầu mới. 

Từ giờ, mỗi giây, mỗi phút của bạn đều rất quan trọng. Hãy gặp Dr.Pepper cùng các cộng sự tại miền đất mang tên Vương Quốc Hạnh Phúc, để biết mình phải làm gì cho một KHỞI ĐẦU MỚI.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.