Talk: "HIỂU CON TUỔI TEEN"

Bạn bất lực khi dạy con tuổi teen? Bạn cố gắng làm bạn với con nhưng bất thành?
Đôi khi bạn cảm giác đó không phải là đứa trẻ mà mình thường bồng ẵm, ôm ấp trước kia. Con chủ động tạo khoảng cách, phản ứng gay gắt, khó chịu hay có những hành động khác lạ... Cha mẹ cố hiểu con, cố tiến đến gần nhưng bất lực.  
Làm sao để con nghe theo lời mình? Làm gì khi con yêu sớm? Cách chia sẻ với con kiến thức giới tính?


Hàng triệu phụ huynh có con ở tuổi teen cũng có những hoang mang như thế. Thấu hiểu những khó khăn của nhiều Ba mẹ khi con bước vào tuổi dậy thì và “chớm” thành người lớn, trường Vương quốc Hạnh phúc gửi đến bạn một chương trình rất đặc biệt: 


Buổi talk: HIỂU CON TUỔI TEEN (8-18 tuổi)
Chia sẻ bởi: chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ em Alex Zhou
Thời lượng: 1 buổi
Ngày: 15.11.2018 (năm, 18:30 - 21:00)
Tại: trường Vương Quốc Hạnh Phúc 3 Phan Văn Đạt, Q1 
Phí: 800.000đ/người – 1.300.000/cặp phụ huynh
Hotline hỗ trợ: 0983 776 771 (Hà) 
>>> Đăng ký ngay: http://bit.ly/2NpkP4z

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
- Não bộ tuổi teen, thay đổi thể chất-tâm lý mà mọi Ba mẹ cần biết
- Sự khác nhau về tâm lý tuổi teen con trai - con gái
- Tư vấn trực tiếp các tình huống đang làm phụ huynh đau đầu


HIỂU CON TUỔI TEEN là một chương trình ấm cúng nhưng thẳng thắn và thực tế, không lý thuyết, giáo điều để mọi phụ huynh sẽ trở nên tâm lý hơn hẳn trong mắt con chỉ sau một buổi talk. Tư vấn trực tiếp và giải pháp cho những vấn đề nan giải để phụ huynh sau đó ứng dụng được ngay với con. 


CÁC VẤN ĐỀ NỔI CỘM PHỤ HUYNH LUÔN MUỐN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI BUỔI TALK HCM LẪN HÀ NỘI
- Làm gì khi con quá nghiện game? 
Sau giờ học là con xài DTDD đến tận khuya. Khuyên nhủ nhiều lần không được, tịch thu điện thoại, ngắt internet thì con giận dỗi?
- Định hướng ngành học, chuẩn bị tâm lý cho con đi du học sao cho đúng?
- Phát hiện con có cảm xúc khi nắm tay bạn đồng giới. Ngày càng thể hiện rõ nhu cầu. Liệu có thể hướng con quay lại đúng giới tính? 
- Con bắt đầu tò mò chuyện yêu đương,
thích tìm hiểu về chuyện ấy, tuổi nào thì nên bắt đầu chia sẻ?
- Con gái 17 tuổi nói thời nay không có đàn ông tốt nên con muốn yêu con gái thôi cho an toàn. 
- Con suốt ngày trong phòng riêng, lầm lì… làm sao để con cởi mở?
- Làm sao để con chịu làm việc nhà? 
- Con 
cư xử b-ạo lự-c?

- “Mẹ ơi, sao môn nào con cũng dở?”. Làm sao để con bớt tự ti trong một lớp toàn những bạn giỏi?

Điều thú vị là sau buổi chia sẻ, rất nhiều phụ huynh đã nhận ra: không phải chỉ duy nhất Con của bạn cần thay đổi mà chính phụ huynh phải học lại cách làm bạn với con bởi con cái chính là tấm gương phản chiếu của những người bé thường xuyên tiếp xúc.


VỀ SPEAKER ALEX ZHOU 
Du học từ năm 12 tuổi ở đất nước New Zealand hiện đại, trải qua tuổi thơ tuổi teen một mình, tự tìm cách đối phó với những khủng hoảng tâm lý, trải nghiệm những bất đồng với ba mẹ về lựa chọn ngành học không như ý và cả trong tình yêu… Alex hiểu sâu sắc tâm lý teen trong giai đoạn rất quan trọng này.

Bỏ tấm bằng cử nhân chuyên ngành tài chính để học tiếp chuyên ngành Tâm lý học và bắt đầu con đường đam mê trở thành Chuyên gia tư vấn tâm lý riêng cho trẻ em.

Alex hiện là ông bố 2 con, nhìn lại một quãng đường đã qua đầy xáo trộn của mình và mong ước giúp mọi trẻ em Việt không phải chịu đựng các vấn đề tâm lý một mình, được chọn đúng và sống hạnh phúc để có một hành trang vững vàng bước vào đời. 

Không ai sinh ra đã là cha mẹ thông thái và tâm lý. Nếu phụ huynh muốn yêu con đúng cách, đừng bỏ lỡ chương trình đặc biệt này. >>> Đăng ký ngay: http://bit.ly/2NpkP4z


Khi con bước vào tuổi Teen, giữa cha mẹ và con có một HÀNG RÀO. Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây trước khi quyết định đến lớp Hiểu Con Tuổi Teen. Nếu câu trả lời đa phần là CÓ - bạn sẽ thấy không học bây giờ thì muộn mất:
-Bao lâu rồi bạn không ôm con hoặc hôn trán con như ngày nhỏ?
-Con dành thời gian cho các thiết bị công nghệ nhiều hơn nói chuyện với bạn?
-Con kể cho bạn được bao nhiêu phần trăm bí mật tuổi dậy thì của nó?
-Bạn muốn làm chỗ dựa của con nhưng con không chọn bạn?
-Bạn không thể kiềm chế cơn giận giữ và chửi rủa con?
-Đã lâu rồi bạn không ngồi trò chuyện, tán gẫu với con theo kiểu "bạn bè"?
-Bạn lo lắng về các biểu hiện về giới tính của con?...

Hàng triệu phụ huynh có con ở tuổi teen cũng có những hoang mang như thế. Vì vậy, cha mẹ cần trang bị cho mình: các dấu hiệu trầ-m cả-m của 1 đứa trẻ tuổi teen, bí quyết để đạp đi hàng rào tuổi tác và thế hệ đang ngăn cách cha mẹ và con, cách nói chuyện thoải mái với con về tình yêu, tình d-ụ-c, ứng xử với con khi con khủng hoảng... Quan trọng nhất là Hiểu con để Yêu con đúng cách.

Lưu Ý: Bạn chỉ có 1 khoảng thời gian nhất định để xoá đi hàng rào với con. Nếu để lỡ thời gian Vàng này, khả năng lớn là con bạn rời xa hẳn vòng tay cha mẹ, con lao vào thế giới riêng của mình, hàng rào dày hơn và hai bên sẽ không thể đồng cảm nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội thấu hiểu tâm lý và làm bạn với con, cải thiện các mối quan hệ hiện tại, hoặc chuẩn bị sớm cho giai đoạn con sắp lớn.


 

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.