Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Vui lòng bấm vào tên khoá học (màu đỏ bên dưới) để xem chi tiết nội dung lớp - Bạn cần tư vấn chọn lớp phù hợp, gọi Hotline 0983 776 771 (Hà tea) hoặc inbox facebook/NgheThuatQuyenRu  

ĐỌC TIẾP ➦

Nghệ thuật Quyến rũ*

Nghệ thuật Quyến rũ*

Khoá học này dành riêng cho những phụ nữ muốn tìm thấy Hạnh phúc thật sự trong Tình yêu & Cuộc sống. Sau khoá học, bạn sẽ trở về với một con người mới với rất nhiều suy nghĩ đẹp, tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc cho chính mình và những người may mắn ở cạnh. 

ĐỌC TIẾP ➦

Phụ nữ Thông minh

Phụ nữ Thông minh

Khoá học PHỤ NỮ THÔNG MINH dành riêng cho những phụ nữ muốn THAY ĐỔI toàn diện chính bạn trong Tình Yêu, Hôn nhân, Tài chính và Lập kế hoạch thông minh để chạm đến cuộc đời Thành công và Hạnh phúc như mong ước.

ĐỌC TIẾP ➦

Speaker: Người Dẫn Đường

Speaker: Người Dẫn Đường

Lớp SPEAKER: NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG dành riêng cho những ai muốn gia tăng kỹ năng giao tiếp lôi cuốn và thuyết trình để thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt phù hợp với những phụ nữ đang muốn tự Dẫn đường cho chính mình đến một nơi nhiều màu sắc hơn và sau đó có thể trở thành Người dẫn đường cho những người phụ nữ khác mà mình yêu thương.

ĐỌC TIẾP ➦

Chuyên gia Tâm lý

Chuyên gia Tâm lý

Chuyên gia Tâm lý là khoá học thiên về Tâm lý học ứng dụng trong với những tình huống phổ biến trong Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình. Đây sẽ là một liệu pháp tâm lý toàn vẹn để bạn trở về với hình ảnh người phụ nữ bình an, điềm tĩnh, thấu hiểu chính mình, thấu hiểu người khác và ứng xử thông minh trong các mối quan hệ. Đây là một trong top 3 khoá học được yêu thích nhất của trường Vương quốc Hạnh phúc.  

ĐỌC TIẾP ➦

Tán Tỉnh

Tán Tỉnh

Lớp TÁN TỈNH cùng Dr Pepper hài hước và lắm chiêu, bạn sẽ biết cách trở thành cô nàng nhiều màu sắc, đủ “ám” ai đấy và khiến họ nhớ đến bạn chỉ sau tin nhắn đầu tiên. Ngắn gọn, không lý thuyết suông, học trực tiếp từ tình huống của học viên tại lớp.

ĐỌC TIẾP ➦

Quý cô Thú vị

Quý cô Thú vị

Giúp gia tăng kỹ năng giao tiếp.Hài hước – Lôi cuốn – Lắm chiêu là hình ảnh của bạn sau khóa học.Ngắn gọn, không lý thuyết suông, khóa học sẽ thiên về nắm bắt tâm lý của người đối diện, với các tình huống thực tế, bài tập thực hành tại lớp và ở nhà.    

ĐỌC TIẾP ➦

Khám phá đam mê

Khám phá đam mê

Khoá học giúp bạn Hiểu về chính mình, Tìm thấy đam mê trong công việc và Lên kế hoạch sống trọn vẹn một cuộc đời ý nghĩa.

ĐỌC TIẾP ➦

Thôi miên Hạnh phúc

Thôi miên Hạnh phúc

Bạn có biết, Thiền và Thôi miên là bí mật diệu kỳ giúp mọi người mở cánh cửa Hạnh phúc ? Bất kỳ ai cũng có thể tự Thôi miên chính mình nếu biết phương pháp. Có hàng ngàn cách thôi miên khác nhau nhưng đâu là cách phù hợp nhất cho phụ nữ?

ĐỌC TIẾP ➦