Chuyên gia tâm lý Dr.Pepper bật mí 9 bí quyết dành riêng cho phụ nữ: "Muốn hạnh phúc, đừng như cái điều khiển điều hòa"

Dr.Pepper đã bật mí những con đường để phụ nữ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình thông qua những câu nói cực kỳ ấn tượng.

Có lẽ, Tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) không còn là một người xa lạ trong giới chị em phụ nữ, nhất là những người phụ nữ gặp sự cố trong cuộc sống hôn nhân gia đình của chính mình. Bởi ngoài là một chuyên gia gỡ rối các mâu thuẫn, những chấn thương tâm lý của phụ nữ ra, Dr.Pepper còn là người khơi dậy cho cộng đồng chị em động lực, bí quyết để sống cuộc đời của riêng mình, hạnh phúc hơn, bình yên hơn và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

 

Và nếu trước kia, Dr.Pepper có chia sẻ 12 lời khuyên đắt giá để phụ nữ có thể sống trọn với đam mê, dù cho đang là một bà nội trợ, một người mẹ hay một người vợ đi chăng nữa, thì gần đây nhất, trong một sự kiện lan truyền cảm hứng của Vương quốc hạnh phúc do chính mình sáng lập, Dr.Pepper đã giúp cho gần hơn 2.500 chị em từ khắp mọi nơi tụ họp về những bí quyết tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể giúp mọi người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Ngoài bài thiền 5 phút giúp truyền năng lượng tích cực đến người nghe, những câu chuyện chị đã gặp trong quá trình trị liệu tâm lý, những câu hỏi khiến người nghe phải mở lòng mình, đặc biệt hơn cả, xuyên suốt trong buổi talkshow, Dr.Pepper đã chia sẻ một số câu nói cực kỳ ấn tượng để giúp người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc như sau:
 Cuối cùng, Dr.Pepper nhận định: Năng lượng là cực kỳ quan trọng để sống hạnh phúc. Nguồn nước, ánh sáng, không khí, tập luyện, thực phẩm và suy nghĩ của chính bạn đều là năng lượng. Khi bạn gặp vấn đề về tâm lý, bạn sẽ mất năng lượng, không muốn làm gì, không muốn gặp ai. Năng lượng quyết định chúng ta đi được bao xa, thay đổi được những điều gì. Hãy lấp đầy mỗi ngày của mình với cảm xúc hạnh phúc để bản thân có dư để "cho đi".

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.