Dịch vụ

Hãy cho phép Vương quốc Hạnh phúc đồng hành cùng bạn trên con đường thay đổi mỗi ngày để tìm thấy hạnh phúc thực sự với các dịch vụ:


1. Các khoá học online và trực tiếp, khai giảng định kỳ tại HCM và Hà Nội. Xem lịch khai giảng: bấm 
2. Coaching riêng 1-1
3. Đào tạo Inhouse Doanh nghiệp
4. Tham vấn Tâm lý

1. Khi xác nhận tham dự các hoạt động, sự kiện, khoá học, tư vấn tâm lý và coaching tại Trường Vương quốc Hạnh phúc đồng nghĩa với việc bạn ĐỒNG Ý tuân thủ các quy định về tôn trọng QUYỀN RIÊNG TƯ và QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ (thương hiệu, nội dung đào tạo) của Vương quốc Hạnh phúc đã được công khai trên website chính thức của Trường. Trường được phép từ chối cung cấp dịch vụ trong trường hợp học viên/ người tham gia có các biểu hiện vi phạm quyền riêng tư, làm ảnh hưởng đến các hoạt động chung hoặc trục lợi bất chính từ các tài sản trí tuệ của Trường.
 
2. Học viên/ người tham gia cam kết giữ kín và tôn trọng thông tin của những học viên cùng tham gia khóa học. Nghiêm cấm ghi âm, ghi hình, thu thập dữ liệu, tài liệu, hình ảnh, nội dung đào tạo và phát tán hoặc kinh doanh, trục lợi. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật

3. Học phí, phí tham gia chỉ được công nhận chỉ dưới tên của người đăng ký và không được hoàn lại, chuyển nhượng hoặc bán lại. Trong một vài trường hợp đặc biệt, nếu được Vương quốc Hạnh phúc đồng ý cho chuyển nhượng, bảo lưu… thì sẽ được thể hiện rõ chi tiết trong một văn bản chính thức gửi riêng cho người có liên quan.
  
4. Lịch trình của khóa học/ sự kiện/ hoạt động có thể bị ảnh hưởng bởi các lý do bất khả kháng (thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, sức khỏe….). Trong trường hợp lịch trình bị thay đổi, Trường sẽ thông báo và có giải pháp để xử lý các tình huống nói trên, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho học viên/ người tham gia.
 
5. Học viên tham gia các chương trình cách tự nguyện sau khi đã tìm hiểu thông tin và hiểu rằng hiệu quả của lớp học/ ca tư vấn/ hoạt động khác phụ thuộc chủ yếu vào mức độ cam kết tham gia và khả năng thay đổi từ chính bạn. 


6. Mọi ý kiến, phản hồi, đề xuất, vướng mắc của học viên/ người tham gia được Trường cam kết ghi nhận và xử lý trong vòng 48 giờ qua kênh Hotline: 1900 9898 03
 
Với sứ mệnh trở thành Ngôi nhà tinh thần cho phụ nữ Việt, Vương quốc Hạnh phúc luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên của mình và cũng mong bạn sẽ cùng đồng hành với các hoạt động của Trường, tuân thủ các quy định và đóng góp nếu có trên tinh thần xây dựng và văn minh.