KHOÁ ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN CÙNG DR PEPPER

Đừng mong cuộc sống không có những sóng gió, toàn điều đẹp nhưng hãy học cách làm chủ tâm trí, để làm chủ cuộc đời bạn với những cảm xúc tích cực.Cảm nhận cơ thể,
Thiền Kim Cương Shambhala
Yoga
Nhảy,
Tĩnh lặng
Cùng rất nhiều liệu pháp tâm lý khác,
Chúng tôi đã có một ngày dành cho chính mình tại khoá học ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN cùng Dr Pepper và biết cách tự nuôi dưỡng Năng lượng cho chính mình tại nhà.

Học cách Đánh thức năng lượng bản thân - Chương trình dành cho những phụ nữ hay mất năng lượng, lờ phờ, stress, luôn thấy cuộc sống bận rộn, quay cuồng mà không có thời gian cho bản thân, năng lượng trồi sụt liên tục, lúc vui lúc buồn không kiểm soát được để có thể thực hiện hết những mục tiêu của bản thân.


Đừng mong cuộc sống không có những sóng gió, toàn điều đẹp nhưng hãy học cách làm chủ tâm trí, để làm chủ cuộc đời bạn với những cảm xúc tích cực.

Âm nhạc giúp bạn sống không stress, khám phá (bấm)

Chú ý đến một thứ vô cùng quan trọng, đó là GIẤC NGỦ. Hãy ngủ đúng chu kỳ (trước 11h và dậy sớm). Tránh xa thuốc ngủ và hãy tìm đến các liệu pháp trị liệu bằng tâm lý. Đầu tư để có giấc ngủ chất lượng: phòng không có ánh sáng, hạn chế tiếng động, trước ngủ nên có tinh dầu (thay vì nến) mùi chanh sả nhẹ nhàng, mua những chiếc gối đầu thấp thôi và bằng lụa mịn màn. Dọn dẹp phòng ngủ thật gọn gàng, ít đồ đạc


5 ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN LÀM KHI BẠN MẤT NĂNG LƯỢNG: bấm xem


Chương trình ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN 1 ngày, dành cho những phụ nữ hay mất năng lượng, lờ phờ, stress, trầm cảm do Dr Pepper - Tiến sĩ Tâm lý trị liệu Hôn nhân Gia đình thực hiện tại trường Vương quốc Hạnh phúc.
Sống không stress cùng Dr Pepper, bấm xem
 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.