CHIA NHỎ RA THÌ CHỈ 10 NGÀN ĐỒNG MỖI NGÀY THÔI, VẬY LÀ TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐI HỌC CÔ PEPPER ĐỂ CÓ GÌ ĐÓ MỚI MỚI

Hi vọng Năng lượng từ những cảm xúc tích cực mình có được từ khoá học “Đánh thức Năng lượng Bản thân” sẽ truyền tới các bạn khi đọc được bài viết này nhé.


Mình là Thanh Hường, ở tân Đắk Lak. Tình cờ biết đến cô Pepper qua một người chị cho mình coi một talk show khi cô là khách mời. Mình nghe Cô nói thì thích nhưng cũng chưa biết thực hư ra sao vì những cái về luật hấp dẫn, NLP, kĩ năng bán hàng… mình cũng có tìm hiểu nhưng rồi không ít lần bị lừa vì có những người lợi dụng kiến thức đó để làm giàu không chính đáng khiến mình mất niềm tin và sợ hãi hơn. Thế nên dù thích nhưng mình không đăng ký học ngay, tiếp tục tìm hiểu khoảng… 3 tháng từ fanpage,  youtube các bài cô giảng, mua các cuốn sách, Pepper notes, nghe radio.


Đến một ngày công việc khiến mình mệt mỏi, bạn bè trở nên nhàm chán, người yêu thì chia tay. Và mình, bên ngoài luôn là người mạnh mẽ vui vẻ nhưng mình biết rằng bên trong là đầy sợ hãi, đầy stress khi mà sức khoẻ cứ đi xuống và những thứ mong muốn đều không đạt được. Mình vẫn không thể tự tìm ra vấn đề của mình nằm ở đâu? Mình có đặt mục tiêu nhưng cũng không đủ kiên trì để đạt được, mọi thứ từ sự nghiệp, tình cảm, đến sức khoẻ đều fail and fail.


Đến lúc đó thì mình mới quyết xuống Saigon học lớp Đánh thức Năng lượng để hy vọng có một điều gì đó mới hơn sẽ đến.  Quyết định xong nhưng đấu tranh nội tâm dữ lắm: “Học phí 3,5 triệu cho một ngày học, so với lương mình giờ cũng mắc ghê, rồi đi học xa quá… nhưng mà 1 năm có 1 buổi à, nếu mình tiếc tiền thì mình giữ 3,5 triệu đó rồi ngày mai cũng như hôm nay, năm sau cũng như năm nay, chẳng lẽ mình chịu đưng cuộc sống như vậy thêm 1 năm nữa. 3,5 tr/năm, nếu chia nhỏ ra thì chỉ là 10.000đ cho một ly café mỗi ngày thôi mà. Rẻ chán. Đi học”.


Và các bạn biết không, nếu mình lựa chọn mỗi sáng uống 1 li café thì bây giờ mình không thể nào hạnh phúc hơn lúc này. Cảm thấy vui và bình yên hơn khi mình nghĩ về những điều cô Pepper mang tới.  Dù khoá học đã kết thúc nhưng mình lúc nào cũng tràn trề năng lượng. Cả thời gian đi- về và học tại lớp mình thu xếp trong đúng 1 ngày, dù mệt nhưng cứ lâng lâng niềm vui.
Học xong, nhìn gì mình cũng thấy đẹp nghe gì mình cũng thấy nhẹ nhàng, vui tươi. Mình biết cách để tìm lại năng lượng cho chính mình. Có năng lượng rồi, mình hài hước hơn, xinh đẹp hơn. Tụt cảm xúc ah, chạy ra gương, mỉm cười thật tươi, nhảy sexy, miêng lẩm bẩm lời cô thế giới này là của bà mà tủm tỉm cười.
Tụt nữa là luyện khí công kết hợp với tâm lí nè. Hay là cười như ma nhập hồn với môn yoga. Thậm chí mình ở một mình thì mình cũng đem phương pháp Reikin của Nhật cô dạy cho truyền năng lượng cho con cún của mình nữa, hì hì…
Có khoảng hơn 10 cách cô dạy để tìm lại năng lượng, mà mình học thì mình chẳng ghi chép gì, quên cũng một số nhưng mà những cái cô dạy dễ hiểu vô cùng, bạn thả ga áp dụng luôn. Vì cô cho mình phương pháp nhưng muốn thành công thì mỗi học viên phải tự áp dụng sáng và phù hợp với cuộc sống của mình.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm đọc nãy giờ. Mình sợ là mình nói quá các bạn nghĩ mình nổ, nên mình tạm gác lại đây thôi.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.