NHỮNG MỐI QUAN HỆ QUAN TRỌNG VỚI ĐỜI TÔI

“Tri thức của các chuyên gia chỉ chiếm 15% trong thành công của họ, 85% còn lại phụ thuộc vào các mối quan hệ xã hội”- Andrew Carnegie , ông vua thép của Mỹ đã từng nói
Muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau. 
Nếu tưởng tượng Tinh thầnMối quan hệ là 2 quả bóng trong cuộc đời mỗi người, thì Tinh thần của bạn là quả bóng cao su, khi rơi xuống thì vẫn có thể tưng lên lại và trở về tay bạn. Còn Mối quan hệ (gia đình và bạn bè) lại chính là bóng thủy tinh. Thuỷ tinh nên một khi đã vỡ tan tành, bạn sẽ chẳng có cách gì để níu kéo, hồi phục nguyên trạng cho chúng nữa.

Hãy thử nghĩ khi bạn thất bại, đau khổ trong cuộc sống thì ai sẽ không bỏ rơi bạn? Hãy trân trọng từng khoảnh khắc với 10 người rất đặc biệt này bắt đầu bằng việc Viết tên cùng ngày sinh nhật của 10 người rất quan trọng này vào Pepper Notes 2017 nhé.

CÂY MỐI QUAN HỆ = NƯỚC + PHÂN BÓN
Cây cũng như Mối quan hệ, đều cần 2 thứ này: Nước và Phân bón. Nước để cây mạnh khoẻ, Phân bón để cây phát triển tốt tươi.

Bạn tiếp tục Viết ra
 30 người bạn muốn xây dựng mối quan hệ và hứa dành thời gian cho họ. 30 người này có thể là đối tác, đồng nghiệp, bạn mới quen, những người mình có thể học hỏi...  Bí quyết để có nhiều mối quan hệ chất lượng đó là: Hãy cần người đứng bên cạnh bạn. Càng mạnh mẽ, phụ nữ sẽ càng cô đơn.

Một ngày có 24 giờ. Bạn có 2 người cùng làm thì bạn có 48 giờ để làm việc cùng nhau. Nếu như xung quanh bạn chỉ toàn những người dở hơi? Lực hấp dẫn có nói: Bạn như thế nào thì sẽ thu hút những người có năng lượng như thế ấy. Dân gian ta có câu: ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Đã đến lúc bạn bắt đầu xây dựng lại các mối quan hệ.
 
GỢI Ý 5 NGÔN NGỮ YÊU THƯƠNG GIÚP BẠN TRAO GIÁ TRỊ ĐÚNG CÁCH 
Nói yêu thương ngay khi có thể. Đừng ngại nói "Con yêu Ba lắm" hay tự nhiên ôm chầm lấy mẹ. Có đôi lúc, hành động chưa hẳn là mạnh hơn lời nói. Nếu bạn sống xa nhà, hãy gọi điện hỏi thăm ba mẹ thường xuyên. 

Quà tặng ý nghĩaLiệu bạn có nhớ đến ngày sinh nhật của những người quan trọng trong đời mình?  Tưởng chừng việc này khá vô nghĩa, hình thức, nhưng bạn có thấy mình vô tâm khi nói yêu, nói thương người này người kia, ấy thế mà ngày đặc biệt của họ bạn lại không hề để tâm? Đừng vô tâm mua những món quà đắt tiền rồi gửi bưu điện về nhé, họ chỉ muốn cảm nhận tấm lòng của bạn, và nâng niu nó như lúc bạn tự tay làm nó hay rong ruổi khắp các cửa hàng để tìm mua món quà như ý đấy. Bạn mới chính là nguồn cảm hứng của họ. Ví dụ như chính tay bạn chọn hoa tặng bất ngờ cho họ.
 Dành Thời gian chất lượng cho nhau mà không có xài điện thoại, facebook hay vừa tranh thủ làm việc lúc trò chuyện cùng họ. Hãy thường xuyên rủ họ đi ăn chung hơn. Khi cô đơn nhất, hạnh phúc nhất thì bạn muốn ở cạnh ai? Nếu bạn đang sống cạnh gia đình, hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn, như đưa ba mẹ đi du lịch nghỉ dưỡng 1 năm/ lần, thường xuyên về nhà ăn cơm gia đình.

Sự Quan tâm chăm sóc bằng trái tim chân thành. Quan tâm nhiều hơn đến người thân của mình như chồng, con,... tìm hiểu điều họ đang cần hay những vấn đề vụn vặt xung quanh cuộc sống mà họ đang phải đối diện. Ví dụ như nấu cơm, lau nhà, rửa chén, hoặc khi quá bận bịu thì bạn sẽ phụ cái này, làm giúp  cái kia, đôi khi bạn có thể chạy mua thuốc khi phát hiện nhà không còn thuốc chỉ để phòng khi bị bệnh.
Cử chỉ âu yếm: 1 cái nắm tay, 1 cái ôm, ... Có thể với thế giới, bạn chẳng là ai cả. Nhưng với họ, bạn là cả một thế giới.

Chia sẻ bởi Dream, hãy theo dõi cô ấy trên facebook 

PEPPER NOTES LÀ GÌ? (bấm xem)
ĐĂNG KÝ MUA: bấm

VIDEO VÀ BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PEPPER NOTES HIỆU QUẢ (bấm xem)
CHIA SẺ CỦA CÁC BẠN ĐÃ SỬ DỤNG PEPPER NOTES
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.