CHÙM ẢNH PEPPER'S SHOW TƯỚI MÁT TÂM HỒN 7.2019

TƯỚI MÁT TÂM HỒN là chủ đề Pepper's Show lần đầu tiên được tổ chức tại HCM và Hà Nội. Dr.Pepper và cộng sự đã đem đến sự kiện một không gian đầy hoa, Trai đẹp, Rất rất nhiều quà, Chương trình thiền đặc sắc, Những tiết mục nhảy tập thể quá sung, những khoảnh khắc lắng đọng khi tay đặt lên tim lắng nghe những chia sẻ của bạn đồng hành, Năng lượng của sự đồng cảm & kết nối tuyệt vời cho 400 cô gái có mặt tại sự kiện. 

Giao lưu với các bạn mới và gặp lại những bạn cùng khoá để ngỡ ngàng ai cũng thay đổi nhiều quá: đẹp hơn và thần thái hơn trước
Chụp hình check in sống ảo cùng hội bạn gái và Dr Pepper


Khách mời đặc biệt đến từ Nhật Bản khiến không gian tràn ngập năng lượng tươi mới 
Pepper's Show tháng 7 chủ đề Tưới mát Tâm hồn với trang phục Trắng cùng 400 cô nàng tại HCM và Hà Nội 
Niềm vui, Nỗi buồn đều có đủ trong một chương trình. Nhảy bung toả theo những giai điệu tuyệt vời để thả bay những muộn phiền.
Các cô gái đã 
trở về khi đã rũ bỏ được nỗi buồn, nỗi lo, F5 cơ thể và tâm trí, cùng niềm tin vào sự thay đổi của bản thân mình."Tương lai của một người, phụ thuộc hầu hết vào tinh thần của người ấy." Hiểu rõ điều đó, Vương quốc Hạnh phúc hân hạnh giới thiệu đến bạn chuỗi sự kiện mới có tên "PEPPER'S SHOW", mỗi tháng một chủ đề khác nhau và được tổ chức định kỳ tại HCM và Hà Nội.

Đây là một chương trình rất đặc biệt, 
ấm cúng và tràn đầy năng lượng, kết hợp nhiều hoạt động gồm: Học một kỹ năng mới, Nhảy, Thiền, Nghe thuyết giảng, Giao lưu và kết nối, nước mắt và nụ cười để giúp phụ nữ: Chữa lành những tổn thương - Thả bay những nỗi sợ và Tưới mát tâm hồn bằng Tình yêu và Hạnh phúc. Bấm xem chi tiết. 

Xem thêm hình ảnh sự kiện Tưới mát Tâm hồn tại HCM vừa qua (bấm)

Xem thêm hình ảnh sự kiện Tưới mát Tâm hồn tại Hà Nội 7.2019 vừa qua (bấm)

HOTLINE HỖ TRỢ: 1900 9898 03 (bấm phím 2) 
Tìm hiểu về Pepper's Show tiếp theo tại HCM và Hà Nội (bấm)
Đăng ký tham gia: bấm vào đây 
 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.