Chuỗi sự kiện đặc biệt: PEPPER SHOW

Những cơn nắng nóng mùa hè đang làm thấy khó chịu. Vậy những điều đang thiêu đốt bạn trong tâm trí, liệu có cần một "cơn mưa" để "Tưới mát Tâm hồn"? Cùng Dr Pepper học cách thả bay những Nỗi sợ tại chương trình đặc biệt
Tương lai của một người, phụ thuộc hầu hết vào tinh thần của người ấy, Vương quốc Hạnh phúc hân hạnh giới thiệu đến bạn chuỗi sự kiện mới có tên "Pepper Talk" dự kiến tổ chức định kỳ tại HCM và Hà Nội. Và Chủ đề tháng 10 sẽ là: NGHỊCH CẢNH - một buổi chia sẻ ấm cúng và tràn đầy năng lượng 

Đây là một chương trình rất đặc biệt giúp phụ nữ:

- Chữa lành những tổn thương
- Thả bay những nỗi sợ
- Làm mới tâm hồn bằng Tình yêu và Hạnh phúc
 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
- Thời gian: 18:00 – 21:00, tối thứ Tư

- Tại Hà Nội: 23.10.2019 (địa điểm sẽ thông báo sau)
- Tại HCM: 30.10.2019 tại khách sạn Asiana Plaza 45 Phan Đăng Lưu, P.3, Bình thạnh, HCM
- Chia sẻ bởi: Tiến sỹ tâm lý Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình DR PEPPER
- Quy mô: 200 người
- Trang phục bắt buộc: MÀU ĐEN
- Phí tham gia: 1.500.000đ/người
- Đăng ký sớm chỉ còn: 630.000đ (bấm xem chi tiết)
- Đăng ký nhóm trên 15 người cho công ty, tổ chức… vui lòng liên hệ: 1900 9898 03 (bấm phím 2)Đăng ký tham gia sự kiện đặc biệt Pepper Talk (bấm vào đây)


​ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY
Vui lòng mang theo ít nhất một nỗi sợ của bạn – điều đang gìm chân bạn, thậm chí kéo tụt năng lượng và làm bạn bế tắc. Đó có thể là:
Nỗi sợ Cô đơn một mình,
Nỗi sợ Yêu lại một lần nữa sau tổn thương,
Nỗi sợ phải Bắt đầu lại,
Nỗi sợ phải từ bỏ Công việc hiện tại
Nỗi sợ Vượt ra vùng an toàn, êm ái bao năm
Nỗi sợ Thất bại lần nữa
Thậm chí là những Nỗi sợ Vô hình không biết gọi tên nhưng bạn biết nó đang tồn tại trong mình.
(*) Đăng ký tham gia chương trình: bấm vào đâyĐăng ký sớm để được giá ưu đãi tham gia sự kiện đặc biệt Pepper Talk (bấm vào đây)

Cuộc đời chúng ta như một con thuyền. Thuyền to, thuyền nhỏ đều phải vượt sóng. Khi vui, bình an, chúng ta ít sợ nỗi sợ, chúng ta mỉm cười đón sóng gió. Nhưng khi ta bất an, niềm tin lung lây, chúng ta lo sợ ngay cả khi trời đang nắng đẹp. Những lúc ấy, tâm lý chung là ta sẽ chọn neo đậu an toàn dù rằng ước mơ  của ta không dừng lại ở đó.
 
Nếu có một điều có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, thì đó chính là sự thay đổi Cảm xúc của bạn. Cân bằng Tâm lý là sức mạnh đầu tiên bạn cần trang bị cho chính mình. Hãy để Pepper giúp bạn tại chương trình đặc biệt này để khi bạn ra về:
Nước mắt thay cho Nụ cười,
Nhịp tim lo lắng thay cho nhịp đập rộn ràng Hạnh phúc,
Và Sự thất vọng thay bằng Niềm hy vọng rộn khắp tim.

Hầu hết thời gian, chúng ta sống với những suy nghĩ của chính mình. Nếu muốn có một đời tươi đẹp, hãy tập nghĩ những điều đẹp.

VỀ VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC
Được sáng lập bởi Dr Pepper và đội ngũ cộng sự. Hơn cả một ngôi trường, Vương quốc Hạnh phúc được xây dựng với tâm nguyện trở thành Ngôi nhà Tinh thần đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho phụ nữ  – nơi ai đến cũng sẽ ra về với hình ảnh mới: Hạnh phúc và Bình an.

Thông qua 15 chương trình đào tạo khác nhau, với các tên gọi rất thực tế, chúng tôi mong muốn phụ nữ trên cả nước sẽ DÁM THAY ĐỔI để làm mới mình, bắt đầu từ bên trong với những suy nghĩ tích cực trong cách nhìn cuộc sống, con người, biết yêu mình hơn rồi thay đổi dần vẻ bên ngoài. Dễ dàng hơn, dễ dàng cho, dễ dàng nhận. Biết mang đến cho người xung quanh niềm vui. Xem các khoá học (bấm)ĐĂNG KÝ THAM GIA:
- Đăng ký nhóm trên 15 người cho công ty, tổ chức… vui lòng liên hệ: 1900 9898 03 (bấm phím 2)
- Cá nhân đăng ký sớm để được giá ưu đãi (bấm vào đây)


XEM CHÙM ẢNH EVENT:
- Event Tưới mát Tâm hồn Hà Nội 25.7.2019 (bấm xem)
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.