GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ GÌN GIỮ HÔN NHÂN THỜI HIỆN ĐẠI?

Phụ nữ lẫn đàn ông đều bước vào Hôn nhân với mong muốn hạnh phúc bền lâu nhưng vì sao tỷ lệ ly hôn ngày càng cao? Vì sao tình yêu đẹp và lãng mạn ngày nào dần mất đi sau kết hôn thậm chí có nhiều cuộc hôn nhân, khi chết đi rồi, mà nạn nhân còn chưa kịp hiểu tại sao.

Vì cơm áo gạo tiền? 
Vì chúng ta chọn sai người? Vì chúng ta chán nhau? 
Vì em không còn trẻ đẹp và anh không còn lãng mạn? 
Vì cả hai quá mệt mỏi với gánh nặng nghĩa vụ và trách nhiệm? Hay vì… người thứ ba?

Liệu Hôn nhân có phải là toilet, là dấu chấm hết của tình yêu? Có giải pháp nào để Tình yêu luôn như ngày đầu?

Theo Tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) chuyên trị liệu Hôn nhân Gia đình đồng thời là người sáng lập ngôi trường Tâm lý học đầu tiên của Việt Nam thì lý do chính, đơn giản là không hiểu nhau

Tìm một người giống với mình là khó. Tìm được rồi, để họ đi cùng mình khó hơn. Đi cùng rồi, vẫn tôn trọng và yêu... khó lắm nhưng có KIẾN THỨC, làm đúng, cho đúng... Mọi việc sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng và hôn nhân sẽ thật đẹp. Nếu có thể đồng hành cùng nhau trong thế giới tâm lý của người phối ngẫu, để hiểu mình và hiểu người, mọi việc có thể đã khác. Rất khác.

Trong hơn 30,000 học viên đã có cơ hội tư vấn Tình yêu Hôn nhân, Pepper luôn ước giá như ai cũng có ý thức "ngừa bệnh cho cuộc hôn nhân của mình, 
đưa đi điều trị cho đến nơi đến chốn. Đó là lý do Pepper mở lớp TRỊ LIỆU TÌNH YÊU, HÔN NHÂN để không còn những cuộc chia tay vì hiểu sai, làm sai. Để không còn những người con trầm cảm, tự kỷ, sợ hãi sau cuộc li hôn của ba mẹ. 


Những lỡ, chúng ta do thiếu kiến thức tâm lý đã cho nhau những điều không đẹp, đã khiến cây Tình yêu của mình khô héo thì hẹn gặp bạn tại chương trình TRỊ LIỆU HÔN NHÂN cùng Pepper nhé.

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TẠI HCM
- Thời lượng: 1 buổi (bạn chỉ chọn một)

- 5.04.2018 (Năm, 18:30 - 21:00)
- Học phí: 650.000đ/người - 450.000đ/nhóm 5 - 350.000đ/nhóm 10 
- Đăng ký tham gia: bấm vào đây
- Hotline tư vấn & hỗ trợ: 0983 776 771 (Hà tea)

Đăng ký ngay chương trình Trị liệu Hôn nhân cùng Dr Pepper (bấm)
 
AI NÊN THAM GIA?
- Tình yêu của bạn nhạt dần sau nhiều năm quen nhau
- Hôn nhân của bạn đang có nhiều mâu thuẫn và rạn nứt bởi khác biệt tính cách, mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, ngoại tình...
- Bạn đang nỗ lực hàn gắn mối quan hệ nhưng chưa biết làm thế nào cho đúng
- Bạn đang đứng trước quyết định có nên ly hôn hay dừng lại tình yêu này?


Hãy nhìn thẳng vào những sự thật phũ phàng của hôn nhân. Bởi có bắt đúng bệnh, chúng ta mới có cơ hội trị liệu, hoặc tiêm vắc-xin cho chính cuộc hôn nhân của mình.


Theo tôi, nếu thực lòng cả hai vợ chồng đều không có ý bước ra khỏi cuộc hôn nhân của mình. Tôi nghĩ mọi người nên nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình một cách nghiêm túc. Và chúng ta ra tay điều chỉnh. Điều chỉnh hôn nhân của mình, tránh để nó sa vào những sai lầm nối tiếp sai lầm, tìm một lối đi chung cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Ấy là trị liệu.
Để một người không bao giờ rời xa bạn là hãy cho họ những giá trị họ cần. Những cặp vợ chồng cần những kiến thức tâm lý học quan trọng nhất để có thể hiểu bạn đời của mình cần gì, bản thân mình cần gì và cho nhau lại thật đúng. 

LIỆU PHÁP HOA HỒNG: Thường, những điều tốt đẹp cho nhau chúng ta hay… quên lắm nhưng ai cho gì không đẹp chúng ta sẽ “gim” rất lâu. Bởi Kho hạnh phúc thì nó vô biên lắm, còn kho Ức chế thì nó có giới hạn, nên con người thường nhớ Ức chế nhiều hơn Hạnh phúc”. Liệu pháp hoa hồng là một bài tập nhỏ để mỗi người có dịp nhìn lại mình đã cho nhau những gì trong một một mối quan hệ. Chúng ta hãy học cách giữ nhau nhiều nhất có thể.

Có nhiều cặp vợ chồng khi tìm đến tôi, họ đã không còn với nhau một cảm xúc nào, cả về thể xác và tinh thần, nhưng họ ở ở chung với nhau vì con cái. Với cuộc sống hiện tại này, những cặp vợ chồng ấy nhiều vô kể.

Pepper sẽ hướng dẫn họ cách chạm vào nhau, cách nhìn vào nhau… Chạm và nhìn như thế nào để khơi gợi lại trong họ những yêu thương, những đụng chạm nhiều cảm xúc của xưa cũ. Điều ấy, trong trị liệu gọi là điều khiển tâm trí, mình cứ nhìn một vật nào đó, nhìn mãi, nhìn mãi và tự trong mình mình nghĩ rằng mình yêu thương vật ấy… tình yêu sẽ nở hoa. Nói như vậy, để hiểu rằng, để nuôi sống lại tình yêu không khó, quan trọng là chúng ta làm đúng cách.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.