KẾ HOẠCH LÀM MỚI HÔN NHÂN

Một ngôi nhà, một Tình yêu, một cuộc Hôn nhân đều sẽ phải khác đi ở những thời điểm. Vậy làm thế nào để nuôi dưỡng Hôn nhân? 


Cuộc sống vợ chồng lâu năm đã không còn lãng mạn vì nỗi lo cơm áo gạo tiền, vì hóa đơn điện nước cao ngất ngưởng, vì phải dành nhiều thời gian để chăm sóc, nuôi dạy con cái. 

Sau khi kết hôn một thời gian, bạn nhận ra tình cảm của cả hai không còn được như những ngày đầu nữa dù mỗi ngày vẫn gặp nhau. Không còn những buổi hẹn hò lãng mạn. Cảm giác quen thuộc đến nỗi không biết nói chuyện gì với nhau.  Thế là hai người vô tình bỏ rơi nhau mà không hề hay biết rồi dần chán nhau, oán trách nhau thay lòng.

Có bao giờ bạn giật mình nghĩ: Nếu để tình trạng này kéo dài có nguy hiểm không nếu một ngày anh ấy bất chợt gặp một “cơn gió lạ”? Thực ra cảm xúc yêu giống như một đứa trẻ vậy, cần đến sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt để luôn nồng nàn. Có phải chẳng dễ dàng gì mà hơn 7 tỷ người bạn lại chọn anh ấy sao? Vì thế hãy luôn trân trọng hôn nhân của mình. Bắt tay vào lập kế hoạch vào Pepper Notes thôi. VÀI Ý TƯỞNG "HÂM NÓNG" HÔN NHÂN
Mục tiêu là tìm lại cảm giác lãng mạn ngày xưa. Học cách nêm nếm món canh nhạt bằng những gia vị quen thuộc. Không quá khó đâu bởi sự lãng mạn có ở khắp nơi, chỉ cần bạn thật sự muốn làm điều này thì ý tưởng sẽ đến.
Cùng nhau đi tắm
Ôm nhau thật chặt trong chăn
Cùng đọc một quyển sách

Học cách "cua" lại anh ấy với các chiêu ngày xưa
Viết thư tay gửi cho anh qua đường bưu điện
Mua cuốn "Hạnh phúc là..." và tham khảo 500 ý tưởng ngọt ngào

Cùng xem phim xuất đêm muộn khi con đã ngủ
Một cuộc hẹn chớp nhoáng giờ trưa
Gửi con cho ông bà và cùng chuẩn bị một đêm thật tuyệt tại khách sạn
Học một vài bài mát-xa và cùng nhau thực hành
Gửi cho anh ấy những tin nhắn gợi tình
Một cuộc điện thoại bất ngờ, một nụ hôn nhẹ, một cái nắm tay khi qua đường….
Thử một chút hoang dã, mới mẻ trong chuyện sex


ĐẶT MỤC TIÊU CHUNG TRONG HÔN NHÂN
Một ngôi nhà, một Tình yêu, một cuộc Hôn nhân đều sẽ phải khác đi ở những thời điểm. Vậy làm thế nào để nuôi dưỡng Hôn nhân? Hôn nhân sau 2 năm đã hết lãng mạn. Tình yêu là thứ không thể thiếu trong Hôn nhân nhưng không phải thứ duy nhất. Sau 5 năm, sau 10 năm thì thế nào đây? Đâu là chất keo giúp gắn kết bạn và Anh? Bí quyết đó là: Hãy cùng đặt ra những mục tiêu chung, cùng lên kế hoạch cho tương lai.

Nếu vợ chồng bạn chưa lập mục tiêu thì đây là lúc cần làm, bởi mục tiêu lớn sẽ định hướng các quyết định của bạn. Hãy nhớ rằng nếu không có đích thì con đường đi của bạn rất dễ sai lầm. Cùng nói chuyện về các mục tiêu lớn, các 
kế hoạch tài chính. Đừng quên Chia nhỏ các mục tiêu với thời gian cụ thể để hoàn thành giấc mơ chung.  
Nếu mục tiêu lớn của vợ chồng bạn là: Mua xe ôto, mua nhà, có con, cùng đi một chuyến du lịch không có con cái theo cùng... thì đừng quên xài sticker được tặng kèm khi mua Pepper Notes để dán vào trang "Mục tiêu trong Hôn nhân của tôi" nhé. 
Chúc bạn thành công trong việc cùng chàng đặt Mục tiêu chung trong Hôn nhân nhé. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi bằng cách chụp hình trang này của bạn. Hạnh phúc là sẻ chia. 
Chia sẻ bởi Hà Tea 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.