SOÁI CA CỦA TÔILúc còn trẻ, có lẽ cô gái nào cũng đã từng một lần ước mơ có được soái ca như các oppa trong phim Hàn: đẹp trai, thông minh, cao ráo, đi siêu xe, giỏi võ, biết chơi đàn và con của một chủ tập đoàn lớn xuất hiện bảo vệ mình khi mình gặp khó khăn và yêu mình say đắm.

Nhưng, sau nhiều lần yêu và đổ vỡ, bạn nhận ra rằng… những soái ca như vậy chỉ có trong truyện cổ tích và rồi hoặc là bạn mất niềm tin vào tình yêu. Bạn phó mặc cuộc tình của mình theo số phận vì “…em có muốn cũng có được đâu!!!”
 
MỘT TRONG NHỮNG QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG CỦA CUỘC ĐỜI PHỤ NỮ LÀ CHỌN NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỨNG CẠNH
Đó là lý do Pepper Notes 2017 của trường Vương quốc Hạnh phúc lại đưa phần: “Soái ca của tôi” vào. Con gái thường tìm hiểu rất kỹ về quần áo và phong cách thời trang khiến mình đẹp hơn, thường xuyên đi shopping, thử tới lui rất nhiều bộ đồ trước khi quyết định mua nó về nhà. Chúng ta còn tham gia các khóa học về phối đồ, chọn trang phục sao cho đẹp.
 
Vậy còn soái ca – người đàn ông sẽ đồng hành với bạn trong cuộc đời này? Người bạn sẽ chọn là chồng, người sẽ bên cạnh bạn trong cả những tháng ngày rất dài phía trước, cùng bạn ăn, cùng bạn ngủ, ở chung nhà với bạn, sẽ là cha của con mình sau này… thì phụ nữ chúng ta lại ít đưa ra tiêu chuẩn đúng để có thể gặp được đúng người?
“Thực ra, chúng ra không cần chọn người đàn ông tuyệt vời nhất, chỉ cần chọn người làm chúng ta thấy tuyệt vời nhất. Đó là một điều hạnh phúc rồi.” 

VÌ SAO PHẢI CÓ TIÊU CHUẨN CHO SOÁI CA CỦA BẠN?
Bởi vì, đó là cách chúng ta phát năng lượng hút người đó đến.
Bởi vì, đó là cách để khi Anh ấy đến, bạn ngay lập tức biết đấy có phải là người đàn ông của bạn hay không, đỡ mất thời gian và cơ hội.

Bởi vì, muốn tìm được soái ca trong mơ, trước hết hãy trở thành cô gái trong mơ của soái ca. Bạn thích bên cạnh một người đàn ông tuyệt vời thì soái ca cũng vậy.
 
Bạn đã thấy việc này quan trọng chưa? Bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình những cây bút màu thật dễ thương và cùng tôi viết ra những điều bạn mong muốn ở chàng trai của mình nhé.
 
Và hãy nhớ, không có ai ngay từ đầu là hoàng tử. Nhưng hãy chọn con ếch có khả năng trở thành hoàng tử  để sau đó từ từ mình biến chú ếch đó thành hoàng tử. Nếu cư xử như công chúa, bạn sẽ gặp hoàng tử. Cho nên muốn gặp soái ca trong mơ, trước hết hãy học cách trở thành phụ nữ trong mơ của soái ca. Các cô gái nhé!

Chia sẻ bởi Joy - theo dõi cô ấy trên facebook nhé
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.