Phù thuỷ Quyến rũ

[Tạp chí Đẹp, 6.2015] Phù thuỷ Quyến rũ  
Ở gần một người quyến rũ, chúng ta có thể nhận được gì?
Pepper: Người quyến rũ sẽ không bao giờ khiến chúng ta nhàm chán. Họ luôn có nhiều trò, nhiều kiến thức mang đến cho chúng ta và luôn nghĩ đến cảm xúc của chúng ta. Ở gần họ, chúng ta còn được tôn trọng. Thỉnh thoảng, thấy họ điên điên, mình cũng dễ điên điên theo, và được bung tỏa.
 
Bạn nghĩ mình là một người quyến rũ như thế nào?
Pepper: Khùng, liều, nhiều chuyện, nên thích quan tâm đến người khác. Khùng là khi đang làm chuyện này nhưng tự nhiên có cảm xúc với chuyện khác là lại làm chuyện khác, hoặc có thể vác balo lên đi bất cứ lúc nào. Liều là có nhiều chuyện mọi người không dám làm thì mình làm. Ngay cả cách đặt tên “ lớp học nghệ thuật quyến rũ “, mọi người nghĩ chắc có gì đó bậy bạ nhưng mình vẫn làm. Đó là những cái liều nhỏ, còn cái liều lớn hơn thì không dám kể.
 
Ranh giới giữa quyến rũ và lẳng lơ rất mong manh, làm sao chế ngự, kiểm soát?
Pepper: Lẳng lơ là khi bạn quan tâm mọi thứ, đặc biệt là cơ thể mình,dùng kiến thức, kỹ năng của mình để làm người khác xiêu lòng theo hướng có vẻ tiêu cực. Bạn mang cái lợi của mình lên trên hết, tập trung vào tình dục, cơ thể. Còn người quyến rũ, ngồi với họ, không hề thấy họ cố tình khiêu gợi nhưng vẫn bị cuốn hút vì còn nhiều thứ bên trong họ. Người quyến rũ không quá tập trung vào tình dục mà là những giá trị, sự thoải mái, yên bình cho người khác. Họ gợi cảm, lôi cuốn từ bên trong và bằng một số kỹ năng được áp dụng một cách tự nhiên, đúng lúc.
 
Rốt cuộc, đàn ông cần gì ở một người phụ nữ?
Pepper: Họ cần một người vợ, một cô bạn và một cô bồ. Người vợ để chăm sóc cho họ như một nhà dinh dưỡng học, nhà quản lý tài chính và gia sư của con họ. Thỉnh thoảng còn giống như một cô hầu gái nữa. Người bạn để biết lúc nào cần lắng nghe, lúc nào nên nói, lúc nào cần đưa số điện thoại của các chuyên gia tư vấn và có thể đưa ra những ý tưởng hay, tư tưởng đẹp để giúp đỡ cho công việc của anh ấy. là một cô bồ để anh ấy thấy mình là anh hùng.
 
Các cô bồ thường hay nhõng nhẽo, đòi cái này cái kia và mỗi lần được tặng hoặc làm cho điều gì thường reo lên; chỉ cần vậy là các chàng sẽ thấy mình như anh hùng. Nghe nhiều vậy nhưng làm dễ vô cùng. Chúng ta có sẵn tất cả những điều đó, chỉ cần biết bộc lộ đúng tình huống, thời điểm mà anh ấy cần. Lúc anh ấy cần một người bạn thì nên ngồi yên lắng nghe chứ đừng nhảy lên đòi cái này cái kia như một cô bồ.
 
Thực tế, đàn ông thường không thích phụ nữ quá thông minh và giỏi tranh luận. Họ cần người đơn giản, ngây ngô chút cũng được. Pepper nghĩ sao?
Pepper: Thực ra như vậy mới là đòi hỏi rất nhiều. Nếu nói người đàn ông không cần người phụ nữ giỏi là nhầm rồi. Anh ta cần người siêu giỏi. Người giỏi có thể tranh luận và cãi lại anh ta, còn người siêu giỏi không bao giờ cãi những vẫn có thể làm mọi thứ theo ý mình. Người phụ nữ ưa tranh luận và giỏi tranh luận chưa phải là đỉnh cao của sự thông minh. Người thông minh ít nói, chỉ mỉm cười, gật đầu, dạ thưa và sau đó sẽ làm theo ý họ hoặc làm cho người đàn ông làm theo ý họ mà anh ta không hề biết.
 
Phỏng vấn nhanh với Pepper
 
Pepper Thích kiểu giày gì?
Luôn mang giày boots vì dễ đi, che nắng cho bàn chân và còn được mang số lớn hơn bàn chân của mình
 
Kiểu tóc?
Tùy tâm trạng nhưng thích tóc xoăn, rối. Có thể tự cắt tóc cho mình
 
Váy ngắn hay dài?
Ngắn, lúc nào cũng thích quần ngắn, váy ngắn vì chân ngắn và mập quá, mặc dài có cảm giác lùn đi
 
Thường dưỡng da bằng cách nào?
Tắm bằng sũa chua, đậu đỏ. Tẩy tế bào chết bằng muối biển, thỉnh thoảng tắm và gội đầu bằng soda để hút độc tố, hút chì trên da, làm sạch gàu
 
Có nỗi sợ gì không?
Rất sợ mèo, đặc biệt là đuôi của nó. Chỉ cần đuôi mèo quẹt qua người là những gì trên bàn chân sẽ ở dưới đất, vì tôi sẽ nhảy lên bàn. Tôi còn sợ sâu, tất cả các loại sâu, và những loại không xương sống bò dưới đất.
 
Bạn có điều gì chưa hài lòng về mình?
Rất nhiều. Chẳng hạn, tôi mập mà không nhịn ăn được, ngày nào cũng là ngày mai mới giảm cân. Hình thể rất quan trọng với phụ nữ nên không thể nói chỉ cần phần bên trong. Như vậy là nói dối và cũng không tự tin. Khi bạn xấu quá, người ta mới nhìn đã không muốn bước lại gần, như vậy làm sao thấy được gì bên trong.
 
Tôi còn lười tập thể dục, mặc dù cũng là một giáo viên dạy yoga. Rất nhiều điều tôi muốn học thêm nữa nhưng chưa sắp xếp được thời gian. Và tôi chưa làm được nhiều điều để cho đi nhiều hơn nữa. Tôi đang ấp ủ dự án giúp cho những người phụ nữ nghèo, các nữ công nhân, phạm nhân và những người ở nông thôn để họ biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn và sống hạnh phúc hơn.
 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.