24 CUỐN SÁCH MỌI PHỤ NỮ NÊN ĐỌC

Cuộc đời bạn thay đổi theo 2 hướng: những cuốn sách bạn đọc và những người bạn gặp.
 

Nếu bạn thích tâm lý học trong Tình yêu Hôn nhân và phát triển bản thân, đây là 24 cuốn sách nền tảng bạn đừng bỏ qua nhé: 
Suy nghĩ như đàn ông, cư xử như đàn bà
Đàn ông sao hoả, Đàn bà sao kim
Thuật thuận tâm ý
Bí mật đơn giản hoá Tình yêu
5 ngôn ngữ Tình yêu
Ngôn ngữ cơ thể
Hạt giống tâm hồn (trọn bộ)
Hạnh phúc là
Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác
Nhà giả kim
Hành trình về phương Đông
Bí mật Sự sống và Cái chết
Quản lý nghiệp
Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống
Luận về Tình yêu (Osho)
Bí mật của nước
Sức mạnh của sự Tử tế
Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng
Dấn thân
Sức mạnh của ngôn từ
Nghệ thuật Quyến rũ
Luật hấp dẫn
Sức mạnh của thói quen
Cà phê cùng Tony
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TẬP THÓI QUEN ĐỌC SÁCH
Nếu hiện tại bạn không phải là người thích đọc sách, cầm sách lên chưa đọc hết một trang là… ngủ dù bạn ý thức được việc đọc sách giúp bạn đạt được nhiều thứ. Không sao, miễn là ngay lúc này bạn nói bạn muốn cải thiện điều này. Tôi sẽ tiết lộ với bạn cách này, vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, không ai không thể thực hiện.
 • Bắt đầu bằng việc đọc 5 phút/ngày. 5 phút không bằng thời gian bạn trang điểm. 5 phút chưa bằng thời gian bạn ăn một buổi sáng. 5 phút có là gì so với thời gian bạn ngồi “tám” vô bổ với bạn bè.
 • Duy trì thói quen đọc trong 21 ngày liên tục. Thay đổi cuộc đời chỉ trong 3 tuần, đơn giản chứ? 
 • Bạn có thể đọc bất cứ lúc nào nhưng tốt nhất là hãy đọc sách trước khi đi ngủ vì những gì bạn đọc não bạn tiếp tục “ghi” khi bạn ngủ đấy. 
 • Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo sách
 • Đừng đọc nhiều thứ cùng một thời điểm.
   
  ĐỌC THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?
 • Bí quyết đọc sách hiệu quả là bạn đừng tham đọc quá nhiều thứ cùng lúc. Mỗi năm hãy chọn ra vài chủ đề bạn quan tâm, mua hết các sách liên quan chủ đề này, bạn sẽ có kiến thức sâu.
 • Lúc đọc hãy ghi chú trực tiếp vào sách bắng bút nhiều màu (điều này rất quan trọng vì tạo được cảm hứng cho bạn, nhất là phụ nữ).
 • Tập thói quen, đọc xong mỗi chương hãy đóng sách lại và viết tóm tắt các ý chính (có thể trực tiếp vào tranh chính của chương ấy hoặc bằng một tờ giấy note riêng được kẹp vào đúng vị trí chương). Kiến thức là thứ duy nhất bạn cho đi nhưng sẽ Nhận lại. Nếu một cuốn sách quá hay và truyền được cảm hứng cho bạn, hãy viết chia sẻ trên facebook của bạn. Người khác nhận được Giá trị từ bạn và bạn thêm một lần nữa nhớ Thông điệp và những Kiến thức hay từ cuốn sách ấy.
 • Ứng dụng vào cuộc sống những điều bạn đã đọc. Henry David Thoreau nói: "Một cuốn sách hay dạy tôi nhiều điều. Tôi phải nhanh chóng đặt nó xuống để sống theo những điều sách chỉ dẫn. Tôi bắt đầu bằng Đọc nhưng phải kết thúc bằng Hành động. 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.