5 TRONG SỐ NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI LÀM CHO BẢN THÂN SAU MỘT CUỘC CHIA TAY

Chúng ta đã từng trải qua nó. Bạn chia tay với người mình yêu và lăn lộn trên giường theo dõi Facebook của người ấy, khóc, và nhồi vào miệng những muỗng kem lớn.

1. Tới phòng tập thể dục

Thẩm mỹ. Vẻ ngoài chỉn chu đồng nghĩa với việc bạn cảm thấy tốt hơn, tự tin hơn về bản thân. Hãy gom hết những cảm xúc tiêu cực bạn có từ mối quan hệ cũ và dồn vào những quả tạ, máy chay bộ hay tấm thảm tập yoga trong phòng tập đi. Dù bạn tập thể dục như thế nào thì cũng hãy NỖ LỰC!

Nếu bạn đang thực sự nỗ lực thì bạn sẽ thấy kết quả trong thời gian rất sớm. Vẻ bề ngoài của bạn là một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất để thu hút được sự chú ý tích cực từ người mà bạn đang tìm kiếm đấy.
 

 


2. Quên đi quá khứ để tập trung vào hiện tại

Sao vậy, bạn FA lại rồi ư? Nhưng điều này cũng có cái hay mà đúng không? Chính xác. Hãy suy nghĩ về tất cả những điều thú vị, các chủ đề, ý tưởng và các cuộc trò chuyện, bạn có thể có với tất cả những người đẹp ngoài kia mà không bị vướng vào một cuộc tranh cãi vớ vẩn nào cả. Nếu bạn cố gắng để có được hạnh phúc trong tương lai, bạn phải cảm thấy hạnh phúc ngay bây giờ.

Bạn phải tìm một cái gì đó trong cuộc sống mà làm cho bạn hạnh phúc. Sau đó, xây dựng trên điều đó. Hãy suy nghĩ về những gì đã xảy ra để bước tiếp và quan tâm đến bản thân hơn. Những người khác luôn luôn bị cuốn hút bởi một người tự tin vào chính mình đấy.
 

3. Cố gắng trở thành người mà bạn muốn trở thành

Bạn nên vui vì bây giờ bạn đang độc thân. Đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân, sự nghiệp, đặc biệt nếu bạn đang trong lứa tuổi 20+, thay vì tốn thời gian vào những cuộc trò chuyện vô ích trong công viên, trên giường hay ở các buổi party. Hãy tận dụng thời gian để cải thiện bản thân. Có chí ắt làm nên mà.
 

4. Viết ra những suy nghĩ và ý tưởng của bạn

Sau một cuộc chia tay, thật khó khăn để giữ tất cả những cảm xúc mãnh liệt trong lòng - vì vậy tôi quyết định cầm bút lên và viết về chúng. Điều này luôn luôn giúp tôi đối diện với những gì đã xảy ra và giúp tôi đi tiếp. Tôi có cảm giác mỗi lần sang trang kế tiếp của quyển nhật kí là mỗi lần cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Viết lách cũng là một cách giúp tôi suy nghĩ, tìm hiểu, và phát triển bản thân.
 

5. Nói chuyện với càng nhiều người càng tốt

Nói chuyện với người khác cũng là một cách hiệu quả vì nó giúp bạn nhận ra rằng bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để có được tình yêu xung quanh bạn. Kết bạn mới và xây dựng những mối quan hệ mới sẽ giúp bạn hiểu rằng, một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được người phù hợp và sẽ bắt đầu cùng người ấy xây dựng một mối quan hệ bền vững lâu dài.

Vì vậy, hãy vác balo lên và làm điều gì đó có ích cho bản thân nào!

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.