7 SỰ THẬT PHỤ NỮ NHẬN RA KHI TỪNG TRẢI

Tác giả của bộ sưu tập câu chuyện khó quên The News From Spain sẽ giải thích những thực tế khó khăn mà tất cả chúng ta cần phải đối mặt.

1. Bạn có một cô gái tốt và một cô gái xấu bên trong bạn, và chính cô gái tốt là người thường làm bạn gặp rắc rối

Cô gái tốt chờ đợi để được gọi vào. Cố ấy không đòi hỏi quá mức, không muốn làm phiền bất cứ ai. Cô ấy trưởng thành và là một công dân tốt đến mức bị động. Cô ấy giữ mình trong mức an toàn và luôn nói với chính mình "Đừng làm vậy". Cô gái xấu thì dám làm. Cô ấy làm tôi ngạc nhiên rất nhiều và tôi cũng có rất nhiều thứ phải cảm ơn cô ấy. Cô ấy đã nói: "Em yêu anh ", và chính cô ấy nói câu ấy đầu tiên. Cô ấy tuyên bố: "Tôi phải bỏ công việc này". Cô quyết định: “Tôi đã viết cuốn sách này trong 8 năm và nó thật sự rất dở. Tôi cần phải ném cái bản thảo này đi và bắt đầu lại thôi". Khi tôi nhìn lại những điều mà tôi hối tiếc - những công việc tôi muốn làm và theo đuổi, các biên tập viên mà tôi đã không bao giờ có thể gặp gỡ , những hiểu lầm tôi không cố gắng để làm sáng tỏ , những người thú vị mà tôi đã không bao giờ có cơ hội trò chuyện cùng - tôi có thể nhận ra tần suất xuất hiện của cô gái tốt trong tôi: thận trọng và chính xác, và sai lầm .
 

 

2. Không sớm thì muộn một trong những chuyện “Làm thế nào cô ấy có thể chịu đựng được?” sẽ xảy ra với bạn, và bạn sẽ chịu đựng được nó

Cha tôi đã tự tử. Không một lời cảnh báo, vào một buổi sáng tháng Hai khi ông ở tuổi 61.

3. Có một chuyện “Làm thế nào cô ấy có thể chịu đựng được?” xảy ra không làm bạn tránh khỏi nhiều điều tương tự sẽ xảy ra

Một năm sau khi cha tôi qua đời, mẹ tôi được chẩn đoán bị ung thư tiến triển ở ruột già. Cùng với nỗi sợ hãi, đau buồn và giận dữ, tôi cảm thấy thật bất công, như thể vũ trụ đã cho gia đình của chúng tôi nhiều phần đau khổ hơn là gia đình khác. Sự thật trần trụi là : Không cógiới hạn nào cả. Bạn có thể gặp chuyện một lần, hai lần, hoặc mười lần, cùng lúc hay rời rạc. Cho nên một mặt bạn luôn phải hiểu rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra; Mặt khác bạn phải thực sự nhận ra được sự hỗn loạn và dễ bị tổn thương của cuộc sống này- điều mà tôi đã không làm được sau chuyện của ba tôi, tôi chỉ nhận ra nó sau sự việc của mẹ tôi.

4. Đôi khi chỉ có duy nhất 1 câu trả lời là "Không thể biết được?"

Bác sĩ phẫu thuật của mẹ tôi nói điều này khi tôi hỏi ông về tình trạng của mẹ tôi. Tôi muốn ôm anh, ngay cả khi tôi tin rằng trong sâu thẳm anh biết rằng mẹ tôi sẽ không qua khỏi. Nhưng mẹ tôi đã trải qua được phẫu thuật, hóa trị và đã vượt qua được, mặc dù chống chọi với căn bệnh trong những năm tiếp theo thật sự rất đáng sợ. Học cách sống với sự không chắc chắn là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi phải làm, và tôi liên tục phải học lại điều đó rất nhiều lần. Tuy nhiên cũng có một cái gì đó tôi học được về sự không chắc chắn ấy: đó là sự lạc quan. Nếu những câu chuyện của tương lai thực sự chưa được viết trước ra ở đâu cả thì ai dám nói nó sẽ không kết thúc tốt? 

5. Mẹ của bạn rất mạnh mẽ, nhưng bà ấy không sống mãi mãi

Mẹ tôi qua đời 16 năm sau đó ở tuổi 82, do các nguyên nhân không liên quan đến ung thư.

6. Nếu bạn không thể mang nó theo thì bạn có thể phải từ bỏ nó

Đối với tôi nó là bột mì và đường. Tôi đã từ bỏ nó hơn một thập kỷ trước. Đôi khi tôi cũng muốn thử lại nhưng nó không đáng để tôi trở lại với những điều không tốt ngày xưa- bối rối, xấu hổ vì cố gắng và thất bại để sống điều độ; những điều mà hơn 36 kg cân nặng thừa đã gây ra cho tôi.

7. Tình yêu không phải lúc nào cũng nằm trong phạm vi của chỉ 2 người

Bạn có thể bị thu hút bởi một người đàn ông không phải là chồng của bạn, ngay cả khi bạn đang hạnh phúc trong hôn nhân. Ugh. Tôi không muốn đề cập tới điều này. Nhưng tôi đoán đó là những gì thường gặp khi đề cập tới một “sự thật trần trụi như thế này. Tôi có một người bạn đã lập gia đình đã thừa nhận thẳng thắn và vui vẻ rằng đôi khi cô ấy phải lòng với người khác. Tôi và những người còn lại đều không thừa nhận điều đó. Chúng tôi giấu nó và cảm thấy có chút gì đó xấu hổ, không trung thành và tội lỗi với nửa kia của chúng tôi. Bạn không phải làm bất cứ điều gì về những cảm xúc này, nhưng có lẽ nó giúp bạn biết rằng những người khác cũng có chúng. Cô gái xấutrong tôi biết rằng viết về điều này một cách trung thực không phải là xấu. Còn cô gái tốt biết rằng hành động xa hơn nữa khi đang trong một mối quan hệ là điều không tốt. Và trong trường hợp này, ý kiến của cả hai đều đúng.

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.