9 ĐIỀU PHỤ NỮ THỰC SỰ NGHĨ KHI CÔ ẤY NÓI CÔ ẤY ỔN

Phụ nữ chúng tôi thường nói chúng tôi ổn vì chúng tôi hy vọng người hỏi có thể đoán được suy nghĩ của chúng tôi và biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. Tất nhiên, không phải bất cứ cô nàng cũng như vậy. Cũng có những người nói ra hết suy nghĩ của bản thân một cách thẳng thắn ngay lúc đó. Tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ phân tích trường hợp “nói một đằng nghĩ một nẻo” của phụ nữ chúng ta.

Vậy thực sự phụ nữ nghĩ gì khi họ nói họ ổn? Sau đây là một số cách để giải thích cho hành động ấy:

1. Cô ấy đang muốn thử bạn

Cô nàng muốn thử xem bạn hiểu cô ấy tới đâu. Nếu bạn là bạn trai, thì bạn tốt hơn biết là nên biết cô ấy nghĩ rằng điều này là hoàn toàn bình thường trong một mối quan hệ.

2. Cô ấy mệt mỏi

Không gì có thể khủng khiếp được như cơn giận của một người phụ nữ không ngủ đủ giấc. Họ khó chịu, cáu kỉnh và rất có khả năng sẽ xả chúng ra nếu bạn khiến họ khó chịu.

Tất nhiên, mọi chuyện có thể được đơn giản hóa nếu họ nói thẳng ra là họ mệt, nhưng trung thực mà nói, bạn không thể tưởng tượng được họ sẽ trở nên khó khăn như thế nào do thiếu ngủ đâu.

3. Cô ấy không muốn tranh luận

Thay vì tranh cãi dài dòng, cô nàng sẽ chỉ nói cô ấy ổn để bạn không nói nữa.

Hãy chấp nhận chiến thắng của bạn nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể mang vấn đề tranh luận lên lại sau một thời gian bởi vì bạn sẽ không nhận được thêm bất cứ câu trả lời nào khác đâu.
 

 

4. Cô ấy đang rất tức giận

Nếu cô ấy nói cô ấy ổn với vẻ mặt vô hồn với chút khó chịu thì thực sự cô ấy không hề ổn chút nào. Lúc này điều cuối cùng cô ấy muốn làm chính là giải thích cho người khác cảm giác của cô ấy.

Cô được sử dụng như một cái cớ để được hoàn toàn thô lỗ vì điều cuối cùng cô muốn làm là giải thích cách cô ấy thực sự cảm thấy. Lúc này có lẽ bạn nên hành động nhẹ nhàng và cho cô ấy một không gian riêng cho bản thân một chút.

5. Cô ấy đang đói

Thực sự tôi không biết khi nào một người phụ nữ dễ bị kích động hơn: khi cô ấy mệt mỏi hay là khi đang đói. Khi dạ dày của cô bắt đầu gầm gừ, điều cuối cùng cô muốn làm là tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Lúc này, hãy né sang một bên và để cô ấy ăn một chút gì đó. Mọi người đều biết không có vấn đề nào một món ăn vặt không thể giải quyết, đúng không?

6. Cô ấy đang tới kỳ “đèn đỏ”

Nếu một chàng trai nghĩ rằng lý do cô gái của mình là "ổn" là cô ấy đang thời kỳ kinh nguyệt thì điều cuối cùng anh ấy nên làm là hỏi xem liệu cô ấy như vậy thiệt không. Nó có thể hoàn toàn vô lý, nhưng bạn chỉ cần không hỏi như vậy. Tin tôi và cảm ơn tôi sau cũng được.

7. Cô ấy đạng bị stress

Đôi khi, khi một cô gái có quá nhiều căng thẳng trong công việc hay cuộc sống cá nhân của mình, cô chỉ muốn được ở một mình. Cô ấy không muốn bị làm phiền bởi những lời hỏi han tới tấp rằng cô ấy có ổn không. 

Nếu bạn cảm thấy cô gái của bạn đang bị stress thì đừng hỏi han gì cô ấy cả vì dù gì bạn cũng sẽ không nhận được phản ứng tích cực nào khác từ cô ấy đâu.

8. Cô ấy muốn được an ủi

Đây là lúc bạn có nghĩa vụ phải im lặng, không đặt bất cứ câu hỏi nào. Chỉ an ủi cô gái của bạn, người mà có lẽ đang không ổn chút nào. Chỉ cần ngồi đó, ở bên cạnh cô ấy; Chỉ vậy là đủ.

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.