ANH CHÀNG TRONG MƠ CỦA CÁC NÀNG ĐÂY

Garrett Gee được biết tới là một triệu phú và có một cuộc sống cực giàu sang. Và rồi anh từ bỏ công việc "hái ra tiền" của mình để cùng vợ và hai con đi du lịch khắp thế giới.


Garrett Gee, 25 tuổi, sở hữu một công việc "hái ra tiền" thuộc ngành công nghệ thông tin ở Utah (Mỹ). Anh chàng điển trai này còn được biết đến như một triệu phú sau khi bán một
ứng dụng phần mềm quét mã điện thoại di động QR của mình cho công ty Snapchat vào năm ngoái với giá 54 triệu USD.


Giữa lúc đang kiếm ra tiền, anh chàng này quyết định từ bỏ công việc, dẹp những bận rộn sang một bên, gửi số tiền lên tới hàng triệu USD mà mình tiết kiệm được vào ngân hàng, bán mọi đồ đạc rồi... đưa vợ và hai con lên đường chu du sắp thế giới! Những chuyến đi của họ được tập hợp rất đầy đủ trong một tài khoản Instagram có tên "The Bucket List Family". Hết lên rừng rồi xuống biển, đi khắp mọi nơi, có mặt tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới. Garrett Gee cùng vợ là Jessica và hai nhóc Dorothy và ManillaJessica lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Anh chàng kết hôn từ năm 2009, thế nhưng trước đó họ chỉ mới đi du lịch ngắn ngày cùng nhau. Kế hoạch cho chuyến đi để check-in ở khắp mọi nơi này lúc đầu chỉ kéo dài trong 5 tháng, nhưng sức hút của những cảnh đẹp trên khắp thế giới đã níu chân, khiến họ quyết định sẽ đi lâu hơn nữa. Hiện tại gia đình hạnh phúc này đã chu du hơn 9 tháng rồi!Vì có con nhỏ, nên anh chàng cùng vợ mình luôn luôn cân nhắc lựa chọn những dịch vụ tốt nhất để bảo đảm sức khoẻ và phù hợp với các con. Tuy giá tiền có cao hơn, nhưng họ hoàn toàn hài lòng khi con mình được trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất!


                                                                Gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc. (Lược dịch từ Kenh14)
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.