SỐNG KHÁT KHAO

(DR PEPPER) Có khi ta chỉ dạo chơi ở thế gian này một lần thôi, sao không ngắm nhìn nhiều hơn chút nữa? Ly trà hôm nay không có mùi vị gì cả, vì bạn đang ốm, bạn mất đi vị giác với cả đồ ăn và thức uống. Nhưng có gì đâu đáng lo, bởi kể cả khi bạn không ốm, bạn khoẻ mạnh, bạn cũng có dành ra ít phút để cảm nhận từng vị ngọt, từng vị mặn đang tan trong miệng bạn đâu. Bạn khác gì người đang ốm?


Theo Luật hấp dẫn, bạn nghĩ gì thì việc ấy đến. Người đang ốm chỉ nghĩ được mình bất hạnh. Vậy, phải chăng bạn là người mang bất hạnh đến cho chính mình? Luật hấp dẫn, bạn tìm gì thì gặp nấy. Vậy, phải chăng bạn là người mang bất hạnh đến cho chính mình?
 
Luật hấp dẫn, bạn tìm gì thì gặp nấy. Vậy, những điều bạn mong muốn, bạn đã đi tìm chưa ?
  1. Hãy ăn thật ngon để luôn biến thức ăn trên tay bạn thành những liều thuốc tốt nhất cho cơ thể.
  2. Khi cầm ly nước lên, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp, vì cảm xúc của bạn sẽ ảnh hưởng đến các phân tử nước. Nước sẽ là thuốc bổ nếu ta mang ơn, vui, hạnh phúc. Sẽ là thuốc độc nếu nghĩ đến oán trách, ganh tỵ, buồn bã. (khoa học Nhật Bản).
  3. Hãy ngắm nhìn, hít thở và cảm nhận từng hơi thở, từng cơn gió, từng cảnh vật trên con đường ta đi. Và tự nhắc mình, cuộc đời như một cơn gió, sao ta không dạo chơi và nhẹ nhàng đón nhận những thứ đến, nhẹ nhàng buông xuống những điều ra đi.
  4. Yêu bằng cả con tim dù là mối tình thứ mấy, để ta luôn nhận lại được cả con tim.
  5. Hãy yêu người bên cạnh dù họ có cho bạn lại điều gì. Vì những gì bạn cho, sẽ là những điều bạn nhận được. Đừng cho những điều mà mình không muốn nhận.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.