PHỤ NỮ VÀ KẾ HOẠCH TỰ DO TÀI CHÍNHVÌ SAO PHỤ NỮ NÊN TỰ DO TÀI CHÍNH?
 - Bạn có thấy Niềm vui của mình sẽ ít đi khi thích 1 món đồ mà phải chờ sale mới mua được? 
 - Về già bạn muốn tự đi Du lịch bằng tiền của mình hay phải xin của con cái?
 - Bạn có Mệt mỏi khi phải chịu đựng 1 người đàn ông chỉ vì bạn không tự chủ về Tài chính?
 - Bạn có muốn 8 tiếng mỗi ngày, 365 ngày phải làm công việc không yêu thích chỉ vì tiền? 
Tiền không mua được tất cả nhưng mua được hầu hết. hãy xem video này của Vanilla
3 BƯỚC HÀNH ĐỘNG CHO TỰ DO TÀI CHÍNH
THAY ĐỔI TƯ DUY CỦA BẠN VỀ TIỀN
Từ nhỏ Ba mẹ, ông bà luôn hướng chúng ta đến Sự nghiệp trở thành một bà nội trợ an phận với công việc ổn định, lấy hạnh phúc của chồng con làm thước đo. Truyền thông và những định kiến của xã hội cũng góp phần cài đặt vào đầu bạn những điều như: "Tiền không mua được hạnh phúc", "đích đến của phụ nữ là gia đình êm ấm", "phụ nữ thành công rất cô đơn"... 

Hãy tin tôi, sẽ chẳng có Sự nghiệp hay Tiền nào đến với bạn đâu nếu bạn luôn nghĩ trong đầu mình nó là điều không quan trọng.


                      Vanilla & Dr Pepper (người bạn lớn, người thầy lớn, người truyền cảm hứng)

KHÁM PHÁ ĐAM MÊ VÀ DÀNH THỜI GIAN HIỂU VỀ CHÍNH MÌNH
Đừng chọn làm một công việc, mở một công ty... chỉ vì nó đang rất "hot", dễ kiếm được nhiều tiền… Hãy dành thời gian Khám phá đam mê, xem mình là ai, mình thích gì, mạnh điểm nào, mình hạnh phúc nhất khi làm được điều gì. Có thể bước này sẽ làm tốn thời gian của bạn không ít, khiến bạn hơi chậm lại nhưng bạn tin bạn sẽ đi được rất xa. 

Trong hành trình này, bạn rất cần tìm cho mình một Người Dẫn Đường - người có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ khiến bạn những lúc mệt mỏi nhìn vào tấm hình người ấy mà bạn đã cẩn thận cắt và dán vào cuốn Pepper Notes này - bạn sẽ có động lực để bước tiếp.

Những nỗi Sợ sẽ xuất hiện nhiều lần trên con đường bạn chọn theo Đam mê, hãy nghe Pepper Radio để tăng độ Dũng cảm nhé ;-) Bởi chúng ta chỉ một lần được sống. Hãy làm những điều bản thân bạn yêu thích, sống cuộc đời của mình để sau này không phải nói: Thật nuối tiếc

Hãy theo dõi các bài viết chia sẻ của Vanilla trên facebook
ĐẶT RA MỤC TIÊU VÀ HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY
Bạn đã từng hừng hừng khí thế đầu năm với rất nhiều mục tiêu trong đầu (Vani nhấn mạnh chữ "trong đầu" nhé ) và không chịu viết ra. Đến cuối năm bạn luôn nói “Ước gì…”

Một năm có 12 tháng, Hãy chia nhỏ mục tiêu của bạn ra và bắt đầu bằng những bước nhỏ nhất. Đã đến lúc chúng ta phải làm gì đó khác, vượt qua “vùng an toàn” của chính mình đánh thức Cô nàng chiến binh trong bạn để ta sống một cuộc đời không hối tiếc và không sợ hãi. 

 * Đừng quên Quản lý thời gian 24 giờ thật hiệu quả. Xài ngay 3 template trường đã gửi tặng bạn
 * Đừng quên "30 mối quan hệ bạn cần xây dựng" vì "muốn đi xa hãy đi cùng nhau"

 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.