Triết lý sâu sắc từ 5 quả bóng trong trò tung hứng của cuộc đời

Cuộc đời là một trò chơi tung hứng còn trên tay bạn là 5 quả bóng: Công việc, Sức khỏe, Tâm hồn, Tình yêu và Tình bạn. Trò chơi tung bóng là cách chúng ta đối xử với những giá trị mà chúng ta cần phải quan tâm trong cuộc sống


Trong một buổi diễn thuyết đầu năm trước các sinh viên của một trường đại học, ông Brian Dison, Tổng giám đốc Coca Cola đã nói về mối tương quan giữa nghề nghiệp và các trách nhiệm khác mà một người phải gánh trên vai thông qua triết lý 5 quả bóng. 

Theo đó, hãy tưởng tượng cuộc đời là một trò chơi tung hứng còn trên tay bạn là 5 quả bóng: Công việc, Sức khỏe, Tâm hồn, Tình yêu và Tình bạn.

Nếu cuộc đời là một trò chơi tung hứng và trên tay bạn có 5 quả bóng nhưng đến một lúc nào đó bạn không thể giữ được tất cả. Chỉ có quả bóng Công việc làm bằng cao su, 4 quả bóng còn lại được làm từ thủy tinh. 

                                           Phụ nữ hơn hay ở những Lựa Chọn

Bạn sẽ lựa chọn buông bỏ quả bóng nào? Đó chính là một bài học về cân bằng cuộc sống mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nên giác ngộ. Mỗi người chỉ có một cuộc đời, một cuộc đời cũng chỉ có tầm 900 tháng thôi, vậy nên, khi còn được sống hãy sống trọn vẹn từng ngày bạn nhé. Và mỗi thời điểm hãy biết ưu tiên cho Quả bóng nào để bạn có thời gian đi nhanh về đích nhất trên Hành trình đạt được mục tiêu cuộc đời.

Vì sao Pepper mở lớp Tâm lý học cho Công việc?
Vì đã đến lúc phụ nữ phải biết cách lấy cho mình một Tinh thần tốt nhất, một Kiến thức Tâm lý học vững chắc nhất để các bạn thành công trong công việc, Đánh thức được Sức mạnh Tài chính của Cá nhân mình lên và các bạn Hạnh phúc, những người thân yêu của bạn Hạnh phúc vì bạn đã biết điều khiển để công việc không làm mình stress nữa. Công việc là Quả bóng cao su, nghĩa là nếu bạn dành thời gian, công sức, đam mê đủ và đúng cách, nó sẽ bật lại bạn thành công tương ứng như thế.
 
2 Sức mạnh lớn nhất của phụ nữ đó chính là: Sức mạnh Tinh thần và Sức mạnh Tài chính. Tiền không mua được tất cả đâu nhưng mua được hầu như gần hết đấy. Và quan trọng khi có Sức mạnh về Tài chính, phụ nữ sẽ giảm bớt những Nỗi Sợ trong các quyết định Tình yêu, Hôn nhân của mình. 

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.