CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG = CHẤT LƯỢNG TƯ DUY

[ Thảo Ly, MC Đài Truyền hình, 1986 ] Từ một dịp tình cờ vì tò mò muốn xem thử người phụ nữ có lời nói thôi miên kia là ai mà lại quyến rũ được biết bao nhiêu phụ nữ?  


Và chỉ một lần duy nhất đó mà Ly đã gắn bó với Vương quốc Hạnh phúc cho đến bây giờ và chắc chắn còn hơn thế nữa! Các khóa học của Pepper đã mang đến cho Ly rất nhiều khái niệm mới mẻ về tình yêu, về tâm lý, về chất lượng cuộc sống.. với năng lượng căng trào.


 
Sau khoá Chuyên gia Tâm lý, đặc biệt khóa học Speaker – Người Dẫn Đường đã khiến Ly cứ muốn học đi học lại nhiều lần để trau dồi thêm cho nghề MC hiện tại của mình.

Vì thế dù lịch quay bận rộn, Ly vẫn luôn thu xếp tham gia khoá học vì Ly biết nó sẽ giúp mình tiến xa trong sự nghiệp tương lai – một MC có thể chuyển tải thông điệp đến khán giả cảm xúc hơn, lạc quan hơn và giúp tạo một nét riêng cho Ly trong sự nghiệp (đúng với bản chất con người mình).
 

Càng học mình càng nhận ra:
Mọi thứ sẽ thay đổi theo suy nghĩ và kiến thức mà bạn tích luỹ thông qua những cuốn sách, những khoá học, những người xung quanh...
Muốn thay đổi chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn, hãy bắt đầu thay đổi Tư duy. 


Cám ơn bản thân đã không ngừng học hỏi.
Cám ơn Cô Pepper đã truyền cảm hứng và dẫn đường.

[ Thảo Ly, MC Đài Truyền hình, 1986 ] 

--------------

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:
- Cám ơn ngôi nhà Speaker
- Từ Âm thành 0
- Mở lòng cho đi, tôi nhận lại rất nhiều
- Học cách tự dẫn đường cho cuộc đời mình
- Lớp Speaker này có đáng không?
- Tôi biết mình sẽ làm công việc tốt hơn sau khoá Speaker
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.