Những thay đổi tích cực

Với Nghệ thuật Quyến rũ, hạnh phúc nhất là những lúc đọc thư của các bạn học viên gửi về sau khi tham gia các khóa học. 
Chia sẻ với các bạn trọn vẹn thư từ bạn Nguyễn Hà nhe:

Bất cứ khóa học chất lượng nào cũng đem đến sự thay đổi tích cực ở người học. Đây là khóa học như thế và mọi phụ nữ đều nên tham gia, nhất là độ tuổi 20-30.

Riêng tôi, chỉ sau 2 ngày học, tôi thấy rõ hơn con đường mình cần đi và điều mình cần phấn đấu để đạt được vì chính tôi. Mỗi ngày nhìn lại, tôi thấy mình thay đổi theo hướng tốt hơn. Nội dung khóa học giúp thay đổi tư duy từ bên trong từ đó cách nhìn mọi thứ có sự chuyển biến theo hướng tích cực

Cô giáo là người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi gặp bởi tôi rất bất ngờ với độ tuổi rất trẻ nhưng cô có sự chín chắn, sâu sắc của người phụ nữ từng trải, một kiến thức rộng của nhà nghiên cứu, sự từ bi của vị thánh và bản năng của một nhà tiên tri. Cô không già trước tuổi mà phong cách, nét mặt và tiếng cười rất trẻ thơ. Ở cô luôn có sự thay đổi không nhàm chán lúc nhí nhảnh, lúc dịu dàng đằm thắm. Hơn nữa, khi khóa học kết thúc cô vẫn luôn sát cánh động viên và nhiệt tình giúp đỡ học viên tháo gỡ gút mắc. Tôi luôn kiếm cớ để gặp và nói chuyện với cô một phần vì bị quyến rũ bởi suy nghĩ tinh tế, một phần vì khi bạn ở gần ai bạn sẽ có xu hướng giống họ.

Cảm nhận của đa số học viên sau khi tham gia là ước gì mình được gặp cô sớm hơn. Nhưng cô nhẹ nhàng nói rằng ngày hôm qua không quan trọng, quan trọng hôm nay mình là ai, ngày mai mình là ai.

Cám ơn cô rất nhiều, em rất biết ơn và nhớ đến cô mỗi ngày - một người thầy tốt hơn một người bạn tốt.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.