5 CÁCH GIÚP PHÁI ĐẸP LUÔN CẢM THẤY VUI TƯƠI

Dưới đây là năm cách tuyệt vời để cảm thấy bản thân tươi đẹp hơn- mà không cần một người bạn trai nào cả!

1. Dành một lời khen thật lòng cho người khác

Đừng khen ngợi người khác một cách trống rỗng cho có lệ nhưng cũng đừng dùng những mỹ từ trên trời để làm điều đó. Chỉ đơn giản là khen ngợi một cách chân thật về sự giúp đỡ hay sự nhanh trí mau lẹ của họ. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy tốt về bản thân và giúp bạn cảm nhận được điều tương tự.

2. Làm nổi bật một trong những đặc điểm của bạn

Hãy chọn ra một trong những đặc điểm mà bạn cảm thấy tự hào nhất và làm nổi bật nó lên! Cứ cho rằng nó chính là vũ khí bí mật của bạn để cảm thấy tự tin trước những sự kiện quan trọng như các cuộc phỏng vấn hay họp hành. Đối với một số người, đôi môi là điểm nhấn yêu thích trên khuôn mặt, vì vậy họ chọn ra một màu son mới và làm đôi môi ấn tượng hơn. Đôi mắt là đặc điểm yêu thích của tôi, vì vậy tôi luôn thủ sẵn mascara nhỏ để luôn sẵn sàng cho việc nhấn nhá đôi mắt của mình bất cứ lúc nào.
 

 

3. Ăn mặc để gây ấn tượng cho mình

Quá nhiều phụ nữ ăn mặc theo cách mà họ tin rằng người đàn ông mong muốn. Thường xuyên, chúng ta tập trung vào những gì người cho là gợi cảm hơn là những gì chúng ta cho rằng hấp dẫn. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều lo lắng không cần thiết về bề ngoài của bạn. Lần tới khi bạn đi mua sắm, hãy lựa chọn những bộ quần áo mà chính BẠN thấy hấp dẫn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân vì đang diện bộ cánh mà bạn thích. Tất nhiên, cố gắng đừng để bị chìm đắm trong việc shopping quá nhé.

4. Thiết đãi bản thân cái gì đó bạn thích

Nếu bạn đang cảm thấy buồn thì hãy tìm đến những thứ nho nhỏ mà luôn làm bạn cảm thấy tốt hơn. Nó có thể là một bài hát hoặc là một lon nước giải khát bạn thích. Đừng lo lắng gì cả, bạn toàn toàn xứng đáng với điều đó. 

5. Tập thể dục

Thể dục là một thứ thuốc chống trầm cảm đáng kinh ngạc. Tập thể dục có thể cung cấp cho bạn một  lượng endorphin (chất làm giảm đau tự nhiên của cơ thể) đáng kinh ngạc mà ngay lập tức sẽ làm cho bạn cảm thấy khỏe khoắn và vui tươi, hạnh phúc hơn.

Bạn cũng sẽ trở nên ít khó tính với bản thân hơn sau một buổi tập vì bạn cảm thấy mình đã làm một điều gì đó có ích cho sức khỏe của bạn. Và, điều gì mà làm cho bạn cảm thấy bớt khó tính với bản thân và đồng thời hạnh phúc hơn là một điều tuyệt vời đấy!

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.