9 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN LÀ CÔ GÁI ĐỘC THÂN KIÊU HÃNH

Lúc nào bạn cũng đeo tai nghe khi ra đường? Điện thoại và công việc là mối quan tâm duy nhất của bạn? Xin chúc mừng, bạn đích thị là 1 người độc thân đang hạnh phúc. 

Bạn không cần ai góp ý về gu thời trang của mình. Không cần ai giới thiệu 1 bộ phim hay. Cũng như bạn có thể tự mình tới 1 buổi tiệc không cần ai đưa đón. Bạn hoàn toàn có thể tự lo cho chính mình.

Bạn không muốn phụ thuộc vào anh chàng nào đó. Anh ta có thể bao bạn ăn bữa tối, nhưng bạn vẫn tìm cách trả lại. Bạn thích được tự do hơn là ràng buộc trong 1 mối quan hệ.

1.      Thích sử dụng tiền cho mục đích riêng

Bạn tiết kiệm tiền để có thể sắm sửa quà cho một ai đó bạn coi trọng vào 1 dịp đặc biệt. Hoặc cho chính bản thân bạn.

2.      Bạn bị (nhiều) người khác phái  lôi cuốn

Bạn không phải lo sợ mình không chung thủy, vì bạn đang hoàn toàn độc thân.

3.      Có chính kiến

Một khi bạn đã ra quyết định, không ai có thể làm bạn lung lay suy nghĩ được. Bạn muốn mua 1 cái váy đắt tiền, không ai có thể cản bạn. Bạn cũng không quan tâm liệu mọi người có ý kiến gì về quyết định độc thân của bản thân.

4.      Là một cô gái bạo dạn

Làm những điều không ai dám làm là sở trường của bạn. Bạn dám mặc những chiếc váy có những chỗ cắt “hở” không phải cô gái nào cũng dám mặc. Nhưng không phải bạn đang muốn thu hút sự chú ý từ mọi người, mà đó chỉ là cá tính mạnh mẽ của một FAer kiêu hãnh.
 

 

5.      Có gu âm nhạc và phim ảnh khác người

Bạn là một cô gái không có sử thích coi những phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc. Bạn có một danh sách âm nhạc riêng và 1 kho phim ảnh đủ thể loại, nhưng có vẻ ít có ai có thể xem cùng bạn.

6.      Có cá tính rất nổi loạn

Bạn không thể ngồi yên, có thể nói bạn thừa năng lượng để tự do khám phá. Đôi khi, những sự nổi loạn của bạn không gây thiện cảm cho những người xung quanh.

7.      Có những sở thích riêng

Khi bạn đang trong 1 mối quan hệ, bạn sẽ không còn thời gian dành riêng cho những thú vui của mình. Có quá nhiều mối bận tâm nảy sinh từ phía bạn trai. Nhưng bạn thì khác, không gì làm bạn giảm thời gian đi mua sắm, hoặc những lần đi làm từ thiện.

8.      Không thích ngồi yên 1 chỗ 

Vì cá tánh khá nổi loạn của mình, bạn khó có thể nào ngồi yên 1 chỗ. Bạn luôn tìm việc để làm. Mặc cho ngoài trời đang lạnh, bạn vẫn có thể tung tăng dạo phố 1 cách vui vẻ.

9.      Yêu chính bản thân

Điều này làm bạn thật sự cảm thấy kiêu hãnh. Bạn tốt đối với bản thân mình, và bạn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống độc thân này.

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.