BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ LÀN MÔI ĐẦY ĐẶN HƠN

Nguyên nhân lớn nhất của việc môi bạn không còn căng mọng là do nó bị hao hụt mất chất collagen

" Điều này bắt đầu từ độ tuổi 20 và càng tệ hơn vào giữa độ tuổi 30 trở lên của bạn, " Dennis Gross, MD, bác sĩ da liễu và nhà sáng lập nhãn hàng Dr. Dennis Gross Skincare đã chia sẻ. Ánh nắng mặt trời và thuốc lá là các tác nhân phổ biến làm đẩy nhanh quá trình khô môi, nhưng bạn vẫn có thể đảo ngược nó. Hãy lắng nghe lời khuyên từ các nhà chuyên môn để có thể giữ cho đôi môi của bạn trông quyến rũ.

 

Khuyến cáo các bác sĩ

Để giúp kích thích collagen, bạn nên dùng những sản phẩm có chứa chất peptide cũng như là những sản phẩm dưỡng ẩm. "Đôi môi của bạn không có tuyến dầu và do đó dễ bị khô và mỏng đi," Tiến sĩ Gross giải thích. Hãy dùng son dưỡng môi có chứa vitamin E hoặc tinh chất bơ của cây hạt mỡ để chống lại sự khô môi hoặc loại có SPF 15 hoặc cao hơn để hạn chế ánh nắng mặt trời. Và cuối cùng hãy bôi son môi có dưỡng chất poptide lên trên cùng.


Các chuyên gia trang điểm đề xuất

"Cách nhanh nhất để có đôi môi đầy đặn là sử dụng son bóng," nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Kimara Ahnert nói. Son bóng có chứa các thành phần như bạc hà hoặc quế để kích thích các mạch máu và làm đôi môi đầy đặn lên. Bạn sẽ nhận thấy môi bạn bóng đẹp hơn sau khi sử dụng sản phẩm. Hãy tìm loại son có nhũ để phản chiếu ánh sáng ra khỏi những nếp nhăn trên môi của bạn.

Những sản phẩm nên thử

Sau đây là những sản phẩm cho cặp môi mà phái đẹp chúng ta luôn khao khát.

Son dưỡng môi chứa dưỡng ẩmcó tinh chất bơ hạt mỡ giúp tránh cho môi khô nhanh.

Aquaphor Lip Repair + Protect SPF 30, $6,99 

Son môi

Chứa tinh chất peptide và retinol để chống lại sự lão hóa.

Avon Beyond Plumping Lip Color SPF 15 , với 10 gam màu, $6 

Son bóng

Quế và bạc hà sẽ giúp bạn có làn môi đầy đặn.

Sally Hansen Lip Inflation , $6,50 

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.