Nếu KHÔNG có những điều này, bạn là người phụ nữ mà tất cả đàn ông tìm kiếm

Trong khi câu cửa miệng của phụ nữ khi nói về đàn ông thường là “Ước gì anh ấy như thế này, như thế kia”, thì điều thường trực trong tâm trí đàn ông lại là “Ước gì cô ấy ĐỪNG như thế này, ĐỪNG như thế kia”.  
Và trong khi phụ nữ không ngừng nói về những yêu cầu, mong muốn của mình, đàn ông thường kín miệng. Họ vốn không giỏi trong việc biểu đạt cảm xúc bằng ngôn từ. Nên họ sẽ cực kỳ biết ơn nếu bạn là một cô gái tâm lý đủ để ĐỪNG làm những điều sau:
1. Đừng là cái bóng bên chàng:
Bạn có thấy trong tự nhiên, con cái có tập quán túm tụm theo bầy, trong khi con đực thường có lãnh thổ riêng. Con đực sẽ cảm thấy cực kỳ phiền hà, căng thẳng, thậm chí có thể chiến đấu đến chết nếu có kẻ nào xâm phạm không gian của nó.

Đàn ông cũng vậy thôi. Dĩ nhiên anh ấy yêu bạn và muốn ở bên bạn, nhưng không phải mọi lúc. Nếu bạn muốn bất kỳ thời gian trống nào của anh ấy cũng nhất nhất dành cho bạn, thì mâu thuẫn bắt đầu xảy ra rồi đấy. Phụ nữ có thể thích cảnh tượng “bên nhau như hình với bóng”, nhưng đàn ông còn cần thời gian riêng, không gian riêng để chăm sóc những sở thích khác của mình.


Tìm hiểu ngay 3 lớp kỹ năng thổi bay cô nàng nhàm chán: MenSex - Gái Hư và Tâm lý Đàn ông

Suy cho cùng, có phải bạn thấy anh thú vị vì anh có cơ thể khỏe mạnh rắn rỏi, có vốn kiến thức rộng lớn để có thể “tiếp chiêu” ở mọi chủ đề, vì anh có một vài tài lẻ? Vậy thì nếu sau một ngày làm việc, anh muốn tụ tập đá banh với bạn bè, hay chúi mũi vào vài quyển sách, hoặc đi tập guitar…, hãy để anh ấy thoải mái. Bạn cũng cần tranh thủ thời gian đó để nâng cấp chính mình. Một mối quan hệ khỏe mạnh cần thời gian chất lượng chứ không phải số lượng.

2. Đừng mít ướt
Bạn có thích một đứa trẻ mít ướt? Không đúng không? Vậy thì đàn ông cũng không thể chịu nổi nếu bạn quá dễ dàng rơi nước mắt vì những chuyện không đâu.
Gãy móng tay, đổ chai nước hoa, phát hiện có vết trầy trên túi xách… không nên là lý do của màn khóc lóc liên tu bất tận. Đừng tin phim ảnh với những anh trai Hàn nghĩ mít ướt là dễ thương. Điều đó chỉ đúng với trai teen thôi (với trai teen thì bạn làm gì cũng dễ thương). Đàn ông trưởng thành thì không thấm nổi những giọt nước mắt đó. Nên nếu bạn muốn yêu và cưới trai teen, hãy cứ mít ướt như một gái teen. Nếu bạn muốn yêu và cưới một người đàn ông chín chắn trưởng thành, hãy làm điều ngược lại.
Có một câu nói về giá trị của giọt nước mắt phụ nữ trong mắt đàn ông: Giọt nước mắt đầu tiên của phụ nữ là vàng. Giọt thứ hai là bạc. Và giọt thứ ba chỉ là… nước muối. Hãy đảm bảo nước mắt của bạn rơi xuống đều là từng giọt vàng quý giá và đừng bắt anh ấy hứng chịu quá nhiều nước muối.


3. Đừng nói nhiều
Nói nhiều, nói lớn, nói liên tục về những chủ đề vô bổ là điều khiến khiến lời nói của bạn “giảm giá” không phanh trong mắt đàn ông. Trên thực tế, nếu bạn gặp một người phụ nữ nhiều chuyện, bạn cũng sẽ đánh giá cô ấy thật kém duyên. Vì vậy, đừng trở thành cô gái ấy!
 
4. Đừng là Vú em 24/7
Liên tục nhắn tin, gọi điện hỏi anh ăn chưa, anh ngủ ngon không, anh đang làm gì đó, nhớ em hông… thực sự vô cùng phiền phức. Nhất là nếu anh ấy đang có cuộc họp quan trọng, đang cần tập trung vào công việc hoặc đang chờ cuộc gọi từ đối tác.
Một người đàn ông giỏi việc ở công sở cũng không rảnh để luôn kè kè điện thoại và trả lời tin nhắn của bạn mỗi 10 phút. Hãy yêu một anh thất nghiệp hoặc một gã nhân viên quèn nếu bạn thật sự muốn anh ấy liên tục cập nhật tình hình như một cách “thể hiện tình yêu” với bạn. Dù sao thì hãy cho anh ấy có cơ hội nhớ bạn chứ.


5. Đừng càm rà càm ràm
Bạn có thấy dễ chịu khi mẹ bạn cứ than phiền phòng dơ, bảo bạn lau dọn, rửa chén, đổ rác. Rồi khi bạn làm thì chê bạn làm chậm, làm không sạch, biết vậy để mẹ làm cho xong? Bạn có thấy mẹ đã “nhập” vào mình từ ngày bạn lấy chồng không?
 
Bạn cảm thấy thế nào khi liên tục bị càm ràm thì chồng bạn cũng cảm thấy như thế. Phụ nữ thông minh là phụ nữ khiến đàn ông chia sẻ việc nhà với mình mà vẫn thấy… vui. Vì vậy, hãy thay đổi cách bạn phân công, cách bạn ghi nhận công lao và tưởng thưởng anh ấy. Hãy phong anh ấy làm người hùng khi anh ấy xử lý một túi rác to. Hãy khen anh ấy thật sexy trong cái tạp dề. Bạn sẽ thấy, thái độ của chàng sẽ biến chuyển không ngờ.


Tìm hiểu ngay 3 lớp kỹ năng thổi bay cô nàng nhàm chán: MenSex - Gái Hư và Tâm lý Đàn ông

6. Điệp viên không quyến rũ
Scarlet Jonhason trong vai điệp viên đẹp bao nhiêu, thì hành động lục lọi tin nhắn, thư từ của bạn kém đep bấy nhiêu. Hãy nhớ bản năng bảo vệ lãnh thổ của người đàn ông và đừng tìm mọi cách xâm nhập. Bạn càng tìm, anh càng giấu. Bạn càng nghi, anh càng trở nên đáng nghi.

Nếu có một ngày anh ấy phản bội, bạn sẽ rất đau khổ từ ngày ấy. Nhưng nếu bạn sống trong nghi ngờ từ trước khi anh ấy phản bội, bạn đã đau khổ, mệt mỏi suốt 3 tháng, 6 tháng, 1 năm trước ngày phát hiện sự thật phũ phàng. Việc bạn soi mói, điều tra không ngăn được sự phản bội. Thay vì vậy, hãy sử dụng thời gian làm điệp viên để tự phát triển bản thân và sống hạnh phúc từng giây.


7. Đừng kể chuyện xấu hổ
Có nhiều phụ nữ cảm thấy thích thú khi kể những bí mật xấu hổ của chồng. Mọi người có thể cười, nhưng anh ấy không vui đâu. Anh ấy sẽ không hiểu hai bạn được gì sau khi bạn kể những câu chuyện ấy. Bạn muốn mọi người nghĩ anh ấy dở hơi, hay nghĩ bạn thật ngu ngốc khi yêu và cưới một gã  dở hơi?
 
8. Đừng là tín đồ “hóa trang”
Mặc dù đàn ông yêu phụ nữ đẹp, nhưng họ không thích phụ nữ nghĩ mình chỉ đep khi trang điểm. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra: không đấng mày râu nào cảm thấy rung động trước những móng tay dài dán đắp hoa hòe, mái tóc uốn bấm nối nhuộm bảy sắc cầu vồng, hay lớp phấn mặt dày cộm. Khi đàn ông nói họ yêu cái đẹp, điều đó nên hiểu là cái đẹp tự nhiên.
Bạn có thể trang điểm một ít cho tươi tắn hơn. Nhưng hãy nhớ trang điểm là tôn lên những nét đẹp sẵn có. Đừng “hóa trang” thành một người khác và khiến anh ấy cảm thấy xa lạ.


9. Đừng là bánh bèo vô dụng
Bản năng duy trì nòi giống của đàn ông khiến họ dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ khỏe mạnh, đầy sức sống. Thậm chí nhiều đàn ông thừa nhận họ cảm thấy phụ nữ quyến rũ nhất khi đầm đìa mồ hôi, mặt đỏ ửng trong lúc tập luyện.
 
Nếu bạn thuộc trường phái ăn không dám ăn, đi hai bước than mệt, đụng một chút than đau, mười năm ròng chui rúc trong bóng tối như ma cà rồng sợ nắng, trên trán hiển hiện chữ “hàng dễ vỡ cấm sờ!” thì chắc chắn không chàng nào dám đụng đến bạn đâu.


10. Đừng nhàm chán
Vẻ đẹp ngoại hình sẽ thu hút đàn ông thuở ban đầu. Nhưng chính chiều sâu tâm hồn, sự thú vị trong tính cách mới là điều giữ họ lại. Giống như con ong có thể bị hớp hồn bởi một bông hoa có màu sắc rực rỡ, nhưng một khi phát hiện ra bông hoa ấy không phấn cũng không mật, nó sẽ lập tức bay đi.
Thật là một thảm họa nếu một người phụ nữ không có óc thẩm mỹ, dùng từ ngữ thô vụng trong giao tiếp, kiến thức nghèo nàn, không quan tâm đến việc phát triển bản thân, không đọc sách và không thể nói bất kỳ đề tài nào sâu sắc. Cũng giống như một sa mạc toàn cát sỏi, không có một lý do gì khiến người lữ khách muốn dừng chân thưởng ngoạn.
ĐĂNG KÝ NGAY 3 KHOÁ KỸ NĂNG TẠM BIỆT CÔ NÀNG NHÀM CHÁN 
Gái hư - Tâm lý Đàn ông - Men & Sex
Hãy chăm bón cho khu vườn tâm hồn tươi tốt với trăm loài hoa thơm cỏ lạ, để bất kỳ ai bước vào cũng muốn ở lại mãi mãi. Nếu bạn không phạm phải bất kỳ điều gì trong 10 điều trên, bạn chính là cô gái tất cả đàn ông đều khao khát, tìm kiếm. 

Nếu bạn không may có 1 hoặc nhiều hơn 1 những điểm yếu muôn đời của phụ nữ, không bao giờ là trễ nếu bạn thật sự muốn khắc phục. Khắc phục không phải chỉ để quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, mà quan trọng là khắc phục để bạn thấy hài lòng hơn về chính bản thân mình, nhận được sự tôn trọng và sống hạnh phúc hơn - đương nhiên. 
Tâm lý đàn ông không khó để nắm bắt. Và đó là công cụ tuyệt vời để bạn chuyển từ thế bị động, cầu cạnh sang thế hoàn toàn chủ động với hạnh phúc của mình.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.