Bạn có tin vào phép màu? Bạn có thật sự Hạnh phúc ?

Ngày xưa Hạnh phúc của tôi là được Mẹ mua cho kẹo bánh, quần áo đẹp và dẫn đi chơi. Lớn lên chút Hạnh phúc của tôi là có bạn trai, rồi lấy chồng, sinh con; Hạnh phúc của tôi là khi còn Mẹ, sống vui vẻ với các anh chị em trong đại gia đình nhà Ngoại. Tôi cứ nghĩ đó là Hạnh phúc nhất của đời người. 
Nhưng từ khi biết đến #NgheThuatQuyenRu trên fb và có lẽ chính xác hơn là khi tôi cầm cuốn tạp chí Pepper Pages tôi mới biết Hạnh phúc của mình mù mịt quá (nhất là trước ngày 1.1.2015 )

Cầm cuốn tạp chí trên tay tôi đã vô cùng lo lắng với hàng ngàn câu hỏi: Mình đã thật sự Hạnh Phúc? Đam Mê, Sự nghiệp đời mình là gì...Với bao trăn trở ấy, tôi quyết định tham gia học lớp học Quyến Rũ, rồi đến lớp học Hạnh Phúc và giờ là đang theo học lớp Speaker - một lớp học mà chúng tôi hay nói đùa với nhau là lớp học cá biệt bởi ở đây chúng tôi đc sống thật với mình, cởi bỏ những chiếc mặt nạ, chia sẻ với nhau mọi chuyện - kể cả góc tối của tâm hồn mình và yêu thương nhau như người một nhà. 
Tôi như bị Phép Màu dẫn dắt mỗi ngày để tìm lại đc con người của ngày xưa. Cám ơn Pepper & lớp học SpeakerChúng tôi chỉ mới học với nhau 5 buổi nhưng đây là nơi tôi muốn đến nhất sau một tuần làm việc mệt nhọc dù cũng rất nhớ 3 nhóc tì của mình bởi nơi đây đã khơi dậy nỗi khát khao sống tốt hơn, hạnh phúc hơn bên trong con người tôi. Và trên tất cả những điều đó là mong ước mang Hạnh Phúc đến cho những người Phụ Nữ kém may mắn hơn. Đó cũng là lý do tôi viết bài chia sẻ này, cho các bạn - những người tôi luôn yêu và mong các bạn Hạnh Phúc.
@Trissie Ho – Như 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.