Cảm ơn “ngôi nhà Speaker”

Tôi thì ít khi nào rơi được nước mắt, nhưng cám ơn lớp học, không… phải gọi đúng là “ngôi nhà Speaker” đã cho tôi một nơi để nuôi dưỡng cảm xúc và trả lại tôi hình ảnh của một cô nàng hạnh phúc. 
Chúng tôi bắt đầu biết yêu bản thân mình mình, yêu cơ thể mình và yêu cả cách nhìn cuộc sống với con mắt đẹp. Dám bộc lộ cho nhau nghe những vấn đề, những góc tối của con người mình để được chia sẻ và giúp đỡ tận tình như những người cùng gia đình. Dù là độc thân quyến rũ, hay đã lập gia đình, ly hôn hay bước tiếp, chúng tôi vẫn luôn tự hào là Những Cô nàng Sexy và hấp dẫn mọi thời đại..... Tôi yêu cái Group Xí Xọn, điệu đà mà chị em chúng tôi dành cho nhau, dắt nhau đi nối mi, tút tát, shopping, những buổi cafe thảo luận cho bài thuyết trình nhóm hay đơn giản là những buổi yoga ^^Tôi yêu những điều nhỏ nhặt nhất.

Cùng với cô Pepper, chúng tôi còn muốn cùng nhau thực hiện một sứ mệnh – mang đến hạnh phúc cho tất cả những người phụ nữ ít may mắn hơn mình. Chúng tôi học cách làm cho cuộc sống của phụ nữ chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn bằng sức mạnh lời nói của mình. Học cách hiểu và yêu họ hơn, động viên, lên tinh thần cho những người phụ nữ ấy cũng là để mình nhận ra bản thân mình còn đủ nhiều để cho đi. 
 

Chưa lớp học nào cho tôi nhiều cảm xúc như vậy, tôi trở nên vui vẻ hơn, dù chưa dc dí dỏm và hóm hỉnh như Pepper, những đã được bung tỏa bản thân mình. Đến đây, tôi mới biết, cảm xúc mình là điều đáng trân quý nhất, hãy yêu nó!!!!!

Nguyễn Thu Thuỷ - lớp Speaker khoá 2 HCM 2015
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.