Cuộc gặp gỡ định mệnh

Với Nghệ thuật Quyến rũ, thấy sự thay đổi rõ rệt của các bạn sau mỗi buổi học là niềm vui không thể diễn tả hết. Chỉ biết sẽ cố gắng hoàn thiện chương trình thật khác biệt, sinh động và mang ứng dụng cao, không lý thuyết suông... để ngày càng có nhiều phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và hạnh phúc. 
Cám ơn chị K.A đã gửi đến Nghệ thuật Quyến rũ những chia sẻ chân thành này.

"Đối với tôi, khoá học Nghệ thuật quyến rũ của cô Trân như là một cuộc gặp gỡ định mệnh. Làm thay đổi cuộc sống tôi, từ một người thiếu dũng khí trở nên mạnh mẽ. Không chỉ với tôi, cả cô bạn thân của tôi cũng vậy. Trước đó, hai chúng tôi đang rơi vào bế tắc gia đình, hoang mang không biết cuộc sống sẽ đi về đâu, mình đã sai ở chỗ nào?

Tình cờ biết được khoá học qua mạng và rủ nhau đi học. Hơn cả sự mong đợi, chúng tôi học được nhiều điều thú vị, các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, xinh đẹp. Tôi thấy mình sống trầm tĩnh hơn, sâu sắc hơn. Tôi dành nhiều thời gian để hiểu bản thân mình, tìm lại đam mê của cuộc sống. 

Sau khi kết thúc khoá học, chúng tôi đã biết được mình cần phải làm gì : chúng tôi phải sống hạnh phúc, thực sự HẠNH PHÚC. Chúng tôi tin mình sẽ tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình, chắc chắn là như vậy.

Cảm ơn cô Trân và Nghệ thuật quyến rũ đã cho chúng tôi cuộc sống mới."
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.