Hỡi các cô gái, đừng ngại thay đổi.

Là một người làm ở vị trí quản lý cùng tính cách Kim Ngưu trầm tĩnh, tôi luôn nhìn mọi sự việc, cuộc sống này với một con mắt vô cùng thận trọng và nghiêm khắc. Những suy nghĩ đó thể hiện ra trong cách tôi nói, tôi làm đều rất serious, cả trong trang phục tôi mặc luôn chỉnh chu với những gam màu, kiểu dáng an toàn và trầm.
Vậy mà đến với Nghệ thuật Quyến rũ một cách tình cờ, không kỳ vọng gì vì thật ra tôi đã tham gia không ít lớp học, vậy mà cuối cùng tôi đã thay đổi rất nhiều sau khóa học, những người xung quanh đều nhận ra sự thay đổi của tôi. Tôi đã biết bung tỏa cảm xúc, không kiềm nén như trước đây, suy nghĩ mọi việc trong cuộc sống này đơn giản và nhẹ nhàng hơn và lần đầu tiên trong đời tôi thấy yêu màu hồng “girly” đến thế. Tôi chọn màu hồng để sơn móng tay, cho túi xách và tủ quần áo của tôi bắt đầu xuất hiện nhiều bộ quần áo tông hồng. Tôi nhận ra, khi một người phụ nữ thay đổi phong cách ăn mặc, thay đổi màu sắc yêu thích, không đơn giản nó là sự thay đổi ở bên ngoài, mà chính là cô ấy đã thay đổi quan niệm sống của chính mình.
 
 
Chúng ta chỉ có một lần được sống cuộc đời này, thế nên hãy chọn những niềm vui, chọn sống một cuộc sống nhiều màu sắc. Hỡi các cô gái, đừng ngại thay đổi. 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.