KHI MÌNH HẠNH PHÚC, MỌI THỨ TRỞ NÊN ĐẸP

[ Trần Linh Trang, 1988, Nhân viên văn phòng, Hà Nội ]
Nếu giờ này năm ngoái (1.8.2015)
mình không bước vào lớp học hạnh phúc của phù thủy Pepper thì không biết cuộc sống của mình hiện tại nham nhở tới mức nào.

Giảng giải có, phân tích có,
chữa lành có, mắng mỏ cho tỉnh thức có...
cô Pepper đã vực mình lên, giúp mình tự chạm tới hạnh phúc.

Khi đã học được cách nhổ rác, gieo hạt rồi thì bạn sẽ thấy từng vạt nắng cũng đẹp, cơn gió thoảng qua cũng vui. Và đến 
giờ thì mình đang từng bước cho đi và lan toả hạnh phúc.
 
Một năm vừa rồi đối với mình ý nghĩa và tuyệt vời hơn rất nhiều năm tháng trước đó bởi mình biết sống cho mình, sống vì mình, sống để yêu mình, sống để yêu người đúng cách.


Mặc dù hiện tại có một số điều mình vẫn chưa thật sự hài lòng nhưng mình tin nó sẽ đến trong một tương lai gần. Chỉ cần có khát khao, người thầy sẽ xuất hiện và chỉ cần quyết tâm, mọi thứ sẽ thay đổi. Không những thế, bên cạnh mình còn biết bao chị em cùng lớp cũng đang vươn lên từng ngày để an nhiên, vui vẻ.
Một trong số các buổi gặp nhau của nhóm

Kỷ niệm 1 năm từ ngày có duyên gặp nhau tại lớp cô Pepper ở Hà Nội, chúng tôi - các bạn lớp Nghệ thuật Quyến rũ ngày 1.8 năm ấy - còn dự kiến tự tổ chức một buổi offline tổng kết tiến bộ của nhóm sau 1 năm học, văn nghệ, giao lưu, viết cảm xúc vào 1 cuốn sổ lưu niệm để nhắc mỗi người phải luôn cố gắng hơn nữa, đẹp hơn, hạnh phúc hơn, duy trì năng lượng tích cực và cũng để tri ân Pepper - người đã khai sáng chúng tôi.

Phải chăng, càng tạo nên thật nhiều trái tim hạnh phúc, Pepper càng trở thành cô phù thủy xinh đẹp, hạnh phúc, năng lượng và quyến rũ nhất.
Cảm ơn và yêu quí cô thật nhiều.
Cảm ơn các chị em đã luôn và sẽ đồng hành với em
trên con đường đầy ắp niềm tin, tiếng cười.
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.