MINT: HỌC CÁCH TỰ DẪN ĐƯỜNG CHO CUỘC ĐỜI MÌNH *

Từ một học viên thay đổi ngoạn mục từ sau khoá học, mình may mắn được cô Pepper tạo cơ hội gia nhập đội ngũ Speaker của trường Vương quốc Hạnh phúc với nickname Mint - Vị bạc hà the mát, có thể mang đến cho người bên cạnh sự thú vị.
Mình tên là Lý Hồng Trinh, sinh năm 1986. Đây là hình ảnh của mình cách đây 3 năm - trước khi đến với Vương quốc Hạnh phúc. Khi đấy mình vừa chia tay bạn trai, rất buồn, trong lòng luôn trách móc họ sao lại cư xử với mình như vậy. Hãy nghe Mint chia sẻ câu chuyện của mình: 
 

Tình cờ một ngày đọc được bài báo có tít rất “ghê”: Lớp học săn đại gia, mình tò mò đọc nhưng càng đọc đến cuối bài mới biết lớp này không dạy “tán tỉnh” như mình nghĩ ban đầu mà là dạy làm mới bản thân. Đúng thật con người chỉ đi tìm cái mà mình đang thiếu, thế là mình học ngay lớp Nghệ thuật quyến rũ 1 buổi rồi lớp nâng cao rồi lớp Speaker.

               Mint của thì hiện tại xinh đẹp và được sống với công viêc đam mê

Sau khoá học, thay vì trách móc người bạn trai cũ mình thấy…ngưỡng mộ anh vì …đã chịu đựng mình được ngần ấy thời gian, thật sự thấy có lỗi với anh. Một lần nhìn thẳng vào nỗi đau, thất bại của mình và nhận ra: Quyết định ra đi của anh là đúng bởi đơn giản khi đấy mình là một cô gái vô cùng ngoan hiền, mờ nhạt đến mức nhàm chán từ tính cách đến phong cách ăn mặc, không sôi nổi, vui vẻ, không có đam mê hay định hướng gì cho tương lai.
Mint cùng cô Pepper trong một chương trình tư vấn tâm lý miễn phí

HÀNH TRÌNH TÌM THẤY CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC
Từ nhỏ mình được dạy “Con gái là phải đi học, tìm một công việc ổn định rồi lấy chồng, sinh con đẻ cái là xong” theo đúng mô tuýp con gái truyền thống. Mình vẫn làm theo những gì được gia đình dạy nhưng luôn có một khát khao gì đó ẩn sâu trong lòng mà chính bản thân mình vẫn chưa tìm ra.

Cô Pepper đã giúp mình có cái nhìn về cuộc sống tốt đẹp hơn, yêu thương chính mình hơn trước nhưng lại biết cảm thông với người khác. Quan trọng nhất là dạy mình biết hướng đến tìm kiếm một cuộc đời đáng sống, biết khát khao theo đuổi đam mê dù nó có vất vả như thế nào.
Mint trợ giảng trước 200 học viên trong một chương trình đặc biệt
của trường Vương quốc Hạnh phúc
Từ một học viên thay đổi ngoạn mục từ sau khoá học, mình may mắn được cô Pepper tạo cơ hội gia nhập đội ngũ Speaker của trường Vương quốc Hạnh phúc với nickname Mint - Vị bạc hà the mát, có thể mang đến cho người bên cạnh sự thú vị.

CHỌN SỐNG VỚI ĐAM MÊ & LAN TOẢ HẠNH PHÚC
Cuộc sống mình bây giờ như chiếc cầu vồng nhiều màu sắc thật đẹp. Từ chỗ biết dẫn đường cho chính mình đi đến một cuộc sống hạnh phúc hơn thay vì chịu đựng như trước, mình trở thành Người Dẫn đường cho Mẹ, cho các em đồng nghiệp nữ cũ dưới nhà máy, cho các bạn nữ khác.

Là một Speaker của trường ở môn Phi ngôn từ, mình thật hạnh phúc khi chia sẻ và giúp các bạn nữ biết cách thay đổi bản thân để xinh đẹp hơn, tự tin hơn, biết khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình. 
Trong chương trình Sống không Stress, Pepper yêu cầu các bạn hãy nghĩ bức hình này như cuộc đời mình, hãy tô màu như bạn muốn được sống như thế, tôi đã chọn tông màu tươi mới (thay cho màu xám của ngày xưa). Tạm biệt cô nàng "một màu" của ngày xưa.

Cô Pepper đã giúp mình có cái nhìn về cuộc sống tốt đẹp hơn
biết khát khao theo đuổi đam mê dù nó có vất vả như thế nào.


Mint trong một buổi giảng hướng dẫn học viên
trường Vương quốc Hạnh phúc cách đi đứng quyến rũ
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.