MỞ LÒNG CHO ĐI, TÔI NHẬN LẠI ĐƯỢC RẤT NHIỀU

[ Lê Hải Yến, 1986, Điều hành công ty dịch vụ giúp việc nhà SHS ] Là một cô nương tuổi Dần, mạng hỏa, với sinh trắc vân tay toàn là đại bàng, tôi cực kỳ nóng tính nên rất khó giữ bền vững trong các mối quan hệ.


Sau một năm tại Vương Quốc Hạnh Phúc (VQHP), tôi có 2 thứ thay đổi rõ rệt: xài tiền nhiều hơn rất nhiều (he he) và sống thật với chính mình. Lý do tôi chi tiền nhiều hơn trước đây là để đầu tư cho chính mình, tôi tham gia nhiều khóa học, đi du lịch, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Tôi cũng chi nhiều tiền hơn cho bảo hiểm cho cả gia đình. Tôi đã biết không tiếc những thứ mua được bằng tiền mà chỉ tiếc những điều quý giá không quay trở lại là: tuổi trẻ, thời gian và sức khỏe.

Sống thật với chính mình là điều tuyệt vời thứ hai mà sống với Vương Quốc Hạnh Phúc tôi có được. Vương Quốc Hạnh Phúc không phải là nơi cho bạn nhiều lời khen mà là nơi chỉ rõ những khuyết điểm của bạn và hướng dẫn bạn
đường đi đúng.

Từ chỗ không đối thoại được với chính những người mà mình yêu thương, tôi đã làm họ thay đổi bằng cách thay đổi bản thân mình và lan tỏa năng lượng tích cực cho những người trong gia đình.

Em gái tôi, vốn là đứa nhút nhát hay dựa dẫm, sau một năm lại biết nói với mẹ tôi “Mẹ đừng bao bọc con nữa nhe, con tự làm được rồi”. Nghe câu đó, tôi muốn rơi nước mắt và khỏi phải nói mẹ tôi vui đến như thế nào.

Từ ngày tôi “mở não” ra để tiếp nhận và mở lòng để cho đi, tôi nhận lại được rất nhiều. Tôi có thêm nhiều hội bạn gái mới cùng tiếp lửa cho nhau, tôi gặp được người cùng chí hướng trong công việc và tôi nhận được yêu thương nhiều hơn.

Tất cả những cô gái của Pepper tôi gặp đều tài năng và xinh đẹp. Từng tham gia lớp Speaker, tôi muốn chung tay với các Speaker khác của Pepper dẫn đường cho các phụ nữ khác trở nên hạnh phúc hơn, đặc biệt là phụ nữ ở quê Nha Mân, Đồng Tháp của tôi,  những phụ nữ đã chọn mại dâm làm nghề nghiệp.
Yến tươi vui trong chương trình Vũ điệu Giải thoát cùng Dr Pepper và các bạn
 
Tôi cám ơn những bài học của những người phụ nữ mà tôi gặp, những người đã chia sẻ chân thành không vụ lợi. Hiện tại, tôi biết ơn cuộc sống và nguyện sống như ngọn lửa, đam mê, nhiệt huyết, trọn niềm vui và cháy bỏng. Tôi đã sống đam mê hơn.


 Lê Hải Yến
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.