PEPPER ĐÃ GIÚP EM GỠ ĐƯỢC CÁI GÚT LỚN GIỮA 2 CHA CON

[ Ruby Trần, Chuyên viên Nhân sự, HCM] Học nhiều nơi, gặp nhiều Thầy giỏi khác nhau nhưng cô Pepper là một trong những người Thầy giỏi mà em may mắn gặp được trong đời.
Các khoá học với Cô đã giúp em hiểu được giá trị bản thân. Dạo gần đây, em nhận được rất nhiều lời khen bất cứ chỗ nào có dấu chân là gây dấu ấn dzui ơi là dzui luôn Cô ơi. Em đã xài thần chú "cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông".

Tuy chưa thành công bằng những người bạn nhưng em khác biệt so với những người bạn là em cảm giác vui vẻ hạnh phúc.
 Trải nghiệm nhiều, hiểu đàn ông nhiều hơn nên không còn mê trai mất lý trí nữa rồi Cô. Bây giờ chỉ mê làm kiếm tiền đi du lịch và quậy phá tận hưởng cuộc sống độc thân thú vị này!
Ruby giờ biết đi du lịch nhiều hơn, hưởng thụ cuộc sống và tự mang niềm vui cho mình
 
Đặc biệt, em cảm ơn cô Pepper đã chia sẻ những kiến thức quý báu để em gỡ được cái gút lớn giữa 2 cha con. Ngày đám giỗ Má, em ăn mặc lèm xèm, Ba cứ rình thấy em ngồi chỗ nào là lấy điện thoại chụp hình và rồi nói "nhìn nè, hình con đẹp không nè".
 
Em cảm ơn Cô Pepper Phan những người bạn cộng sự với Cô đã xây dựng nên Vương quốc ý nghĩa cho phụ nữ Việt nam.
 Còn vài chương trình em rất thích nhưng chưa tham gia được trong năm nay do bận đầu tư vào công việc nhưng em sẽ quay lại tham gia vào năm 2017. Em rất thích chương trình Vũ điệu giải thoát, Cô nhớ tổ chức nữa nhé để sang năm được 1 ngày lột xác thoát xác vui nhộn như thế.hihi


               
Juby vẫn giữ mối quan hệ với các bạn cùng học khoá Speaker ngày trước

Học nhiều nơi, gặp nhiều Thầy giỏi khác nhau nhưng cô Pepper là một trong những người Thầy giỏi mà em may mắn gặp được trong đời. Các bạn nhớ thực hành kiến thức của Cô để có cái nền vững chắc rồi sau đó tự sáng tạo học hỏi thêm để có cái riêng của mình đặc biệt.


Chúc cho Vương quốc Hạnh phúc ngày càng hạnh phúc hơn, tỏa sáng khắp nơi.
 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.