SAU TẤT CẢ, GIỜ TÔI LÀ PHỤ NỮ HẠNH PHÚC

[ Lê Trang, Chủ MiuLe Beauty, Hà Nội ] Có thể mọi người sẽ không dám chia sẻ câu chuyện của mình vì đó là niềm xấu hổ của mình và cà gia đình nhưng Trang muốn chia sẻ câu chuyện này với các phụ nữ cùng cảnh ngộ để họ không phí hoài 9 năm qua như tôi.
Mình là Lê Trang. Mình là người vợ bị phản bội. 10 năm hôn nhân thì hết 9 năm còn lại tôi tìm cách giữ chồng. Trong 9 năm dài đằng đẵng, tôi có thêm 10 hình xăm trên cơ thể và trải qua 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề dùng thuốc giảm đau chỉ vì muốn dùng nỗi đau thể xác khỏa lấp đi một phần đau đớn trong tâm hồn.


Cũng không biết bao nhiêu lần, mình tìm mua đơn ly hôn nhưng đến khi về nhà rồi thì lại không còn đủ dũng khí để viết. Vì sợ những lời bàn tán xì xào của mọi người rằng mình không thể giữ nổi chồng, mà để người đàn bà khác cướp đi mất, sợ hai con phải đối diện với cảnh sống không có cha… và rất nhiều những viễn cảnh mà tôi chưa khi nào nghĩ tới việc đối diện.

Trong lúc mình khủng hoảng nhất về chuyện vợ chồng, lúc mình cảm thấy mất phương hướng nhất, rối loạn tâm lý đến độ mất trí nhớ ngắn và không thể làm việc được trong thời gian dài. Mình vô tình biết đến cô Pepper và Vương quốc Hạnh phúc, thế là mình tham gia vào lớp.

Mới đầu chỉ định học cho vui, đỡ căng thẳng tinh thần nhưng học quá hay và tiến sĩ Peper đã giúp mình vượt qua vấn đề 9 năm của mình trong có 2 ngày ngắn ngủi, giúp mình định hướng lại và thay đổi tư duy, tẩy não ấu trĩ của mình trước kia và mình đã có một cuộc lột xác ngoạn mục.

Mình nhận ra một sự thật mà suốt 9 năm qua không hề ý thức được, cho dù đã phải đánh đổi bằng rất nhiều đau khổ, nước mắt và cả máu. Cũng chính 2 ngày trải lòng này đã khiến cuộc sống của Trang hoàn toàn thay đổi. 

“Mình nhận ra rằng người đã muốn đi thì nên để họ đi, người cần thay đổi, không phải là thay đổi người chồng đó mà phải thay đổi bản thân mình. Khi bản thân mình còn ấu trĩ như vậy, bản thân mình còn không yêu thương mình thì đừng mong ai yêu thương mình cả”. 
Trong vòng 1 năm quyết tâm thay đổi sau khoá học, từ một bà mẹ bỉm sữa chỉ ôm con khóc lóc ghen tuông, giờ mình đã trở thành  người phụ nữ thành công tự chủ và lớn nhất là mình biết thế nào là sống đúng nghĩa hạnh phúc. Bây giờ mình đang sống độc thân nhưng mình đang chờ người nào đó xứng đáng cho mình chọn lựa chứ mình không hề ế nha.

 

Lê Trang chia sẻ câu chuyện của mình trong Tiệc cuối năm của trường Vương quốc Hạnh phúc tại Hà Nội tháng 12.2015 vừa qua. Chị vui mừng chia sẻ mình đã mua được cho con 2 căn nhà, đang kinh doanh một trung tâm làm đẹp và sẵn sàng giúp đỡ lại những phụ nữ khác bằng chính chuyên môn của mình.

Có thể mọi người sẽ không dám chia sẻ câu chuyện của mình vì đó là niềm xấu hổ của mình và cả gia đình nhưng Trang muốn chia sẻ câu chuyện này với các phụ nữ cùng cảnh ngộ để họ không phí hoài 9 năm qua như Trang.


 

Mình đã làm được và hiểu tại sao học xong lại muốn bỏ chồng. Bỏ chồng để lấy lại quyền năng trong cuộc sống của chính mình. Cảm ơn cô Pepper thêm lần nữa. Mình hanh phúc với quyết định ly hôn của mình, còn bạn thì sao? Bạn có dám tự quyết định số mệnh cho bạn không?

Trong chương trình truyền hình thực tế có tên: Người phụ nữ Hạnh phúc, Lê Trang đã không ngại chia sẻ câu chuyện của mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trên khắp cả nước và chính Trang cũng được BTC chương trình tặng món quà bất ngờ là gặp ca sỹ thần tượng của mình.

Mời bạn xem câu chuyện của Lê Trang trong chương trình truyền hình thực tế:
"Người phụ nữ Hạnh phúc"
https://www.youtube.com/watch?v=QmBSHkWB6NY
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.