TẠM BIỆT CÔ GÁI BI QUAN HAY THAN VÃN VỀ TÌNH YÊU

[ Nguyễn Minh Trang, Giáo viên tiếng Anh ] Em đã biết đến cô Pepper từ 1 năm trước...cứ lần nữa mãi vì vướng vô lịch dạy học... Rồi một ngày cô bạn rủ đi học lớp "Chuyên gia Tâm lý" 1 buổi. Sau đó em đi học tất cả các lớp nhỏ rồi em đã chọn khóa học "Phụ nữ Thông minh". Học phí cao nhưng thực sự "worth every penny".


Cảm nhận đầu tiên của em là...sao mình sống đến 29 năm trên đời, trải qua vài mối tình "tan nát" rồi mà mới được gặp cô Pepper vậy nè. Gặp cô, học cô, học từ những câu chuyện thực tế, rút ra bài học kinh nghiệm. Cô không những dạy chúng em kiến thức mà còn dạy cách ứng dụng vào thực tế, biến nó thành bản năng.

Giờ em chỉ mong cô ra Hà Nội tiếp để em được theo học hết những lớp còn lại, dù phải nghỉ dạy vài buổi em cũng không tiếc hihi.
Cô giáo Trang trẻ trung, dễ thương cùng các bạn học sinh của mình.

Cô đã biến em từ cô gái bi quan hay than vãn về tình yêu, đàn ông xấu xa... thành cô gái lạc quan, có buồn nhưng không hề bi quan, biết nhìn ra lỗi lầm của bản thân và khao khát vươn lên, biết cách "nhảy dưới mưa" "lướt trong bão" cuộc đời luôn cô ạ.
 
P/s dành cho các bạn gái chưa có duyên gặp cô Pepper:
"Hãy học hỏi và luôn tin tưởng vào bản thân, bạn nhất định sẽ biến thế giới của mình thành vương quốc hạnh phúc. Bạn là nàng công chúa quyền năng dù bao chông gai đi qua nhưng trái tim bạn vẫn xinh đẹp tỏa sáng như kim cương.
 
(Nguyễn Minh Trang, 1987, Giáo viên tiếng Anh, Hà Nội)
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.