TÔI BIẾT MÌNH SẼ LÀM CÔNG VIỆC TỐT HƠN SAU KHOÁ SPEAKER

[ Linh Nguyễn, Giảng viên Đại học Ngoại Thương, Hà Nội] Mình bị sốc khi lần đầu nghe Pepper nói!  Một năm rồi mình vẫn không quên cảm giác ấy: sao lại có 1 nữ diễn giả tự tin đến thế, màu sắc đa dạng như vậy: uyên bác có, dân dã có, sâu lắng có, tinh quái có, giảng cho cả 1 đám đông mà như nói chuyện chân tình với từng người một. Vì thế mình thích Pepper lắm!


Mình là giảng viên đại học Ngoại Thương,  lúc ấy mình cảm nhận chắc luôn là học cô xong mình sẽ làm công việc tốt hơn. Thế là mình đi học  khoá học "Người dẫn đường". 

Sau khoá học, mình đã học được cách truyền cảm hứng cho người khác. Để làm được việc đấy, mình biết mình phải tạo 1 cuộc sống  đầy cảm hứng cho chính mình!  Bằng việc sử dụng "năng lượng tự thân": tự mình chọn lấy giá trị sống, mục tiêu sống, rồi những người đồng hành xung quanh mình. Sau khi chọn xong, thì hết lòng hết sức đi trên con đường đó. Sống cuộc đời với tinh thần phơi phới "Dám chơi! Dám chịu!"

Thế nên phần đầu khoá học "Người dẫn đường", cô chia sẻ những điều khiến mọi người đưa cảm hứng lại vào cuộc sống của mình, tự mình dẫn đường cuộc đời mình. Sau đó là cách yêu thực sự cuộc sống, con người xung quanh mình ra sao, và truyền năng lượng tốt ra xung quanh thế nào. Những điều này nghe thì tiểu thuyết, hoàn mỹ siêu thực, nhưng qua lời cô, ai cũng có niềm tin mình có thể tạo dựng 1 cuộc đời tích cực như thế!

Mà cô còn hay thế này! Thường học buổi tối, sau 1 ngày làm việc vất vả, mọi người sẽ uể oải, nhưng 3 tiếng học tối với cô lại là lúc mình thấy vui lắm, lấy lại năng lượng. Về luôn ăn thêm 1 cái bánh, và ngủ 1 giấc thật sâu! 

Bây giờ thì mình giảng 1 phần trong lớp Nghệ thuật Quyến rũ của cô. Từ việc học cô, giờ lại được làm việc cùng cô, mới thấy cái tâm cô dành cho việc phát triển phụ nữ lớn đến chừng nào! 
Nể, và yêu cô rất nhiều!

(Linh Nguyễn, Hà Nội, Giảng viên Đại học)
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.