Tôi thật sự "Lột xác"

"Tôi đến với NTQR thật tình cờ và may mắn, không chỉ riêng cho tôi mà cả cho bạn bè tôi - những người mà tôi đã giới thiệu đến với khóa học này rồi lại nhận được nhiều tin nhắn cảm ơn đầy xúc động.
Tôi đã kết thúc khóa học hơn chín tháng rồi, những lời chia sẻ của cô Trân chắc tôi không tài nào nhớ hết được…..chỉ có một điều tôi thấy và cảm nhận rõ nhất đó là sự thay đổi của chính mình! Hoàn toàn và mãnh liệt…TÔI THẬT SỰ “LỘT XÁC”.

Tôi biết yêu thương bản thân nhiều hơn, dám đòi hỏi được yêu và dám thể hiện, bộc lộ sự yêu thương của mình đối với người khác. Tôi dám có nhiều sự lựa chọn và có quyền chọn cái tốt nhất. Tôi dám sống cho mình, dám ước mơ hạnh phúc rồi từng bước để biến nó thành sự thực….và tôi biết trân trọng từng giây phút trong hiện tại!

Tôi học cách chấp nhận những điểm yếu của bản thân. Tôi tiếp nhận sự giúp đỡ từ người khác và mạnh dạn hỏi xin sự giúp đỡ mà không còn cảm thấy mình yếu đuối hay bị hạ thấp cái “tôi”. Thay vì tôi xù xì, gai góc, cố gồng mình lên để đương đầu với khó khăn thì giờ đây tôi mềm mại, hiền hòa và dịu dàng….

 

Tôi thấy tự tin hơn với người khác phái, tôi bắt đầu hiểu họ và biết cách cư xử duyên dang, thu hút hơn. Cuộc sống của tôi bắt đầu có nhiều màu sắc, tiếng cười và sinh động hơn.

Mỗi ngày trôi qua tôi thấy mình đẹp hơn dù hình dạng bên ngoài của tôi vẫn như vậy. Mọi người xung quanh có thể nhận ra sự thay đổi của tôi, dù bây giờ tôi đã bắt đầu xa lạ với nó, vì tôi dần dần không còn nhớ hình ảnh của mình trước kia nữa…
 
Vũ Phương Chi 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.