TÔI THAY ĐỔI THÀNH NGƯỜI MỚI

[ Tô Ngọc Hoàng Dung, Tp.HCM ] Một năm qua kể từ ngày biết Pepper, tôi đã lần lượt học hết các khoá dù chỉ là một nhân viên văn phòng không quá dư dả, vẫn đang phải lo tài chính cho chính mình và Bố mẹ hàng tháng. Nhưng tôi biết mình nên ưu tiên đầu tư cho điều gì quan trọng.
 
Tấm bằng và bó hoa ghi dấu bước chân đầu tiên tôi tìm thấy đam mê. 
Cảm ơn Vương quốc Hạnh phúc vì đã giúp tôi sống trọn vẹn trong tình yêu thương và đam mê.
 
Một năm qua kể từ ngày tôi biết đến Vương Quốc Hạnh Phúc và Pepper, tôi đã lần lượt "xử" không xót khoá học nào của trường từ khoá Speaker, Chuyên gia Tâm lý, Tự do Tài chính đến Nghệ thuật quyến rũ nâng cao…mỗi lớp đều cho tôi những điều hay riêng nhưng khoá học làm tôi thay đổi nhiều nhất lại là "Phụ nữ thông minh".
 
Vì khoá học giúp tôi có cơ hội biết mình là ai, 
Vì sao tôi gặp những biến cố trong đời,
Vì sao tôi hoài phí nhiều thời gian cho những điều vô nghĩa
 
Tôi nhận ra sai lầm trong quá khứ và lập kế hoạch thay đổi để làm tròn 8 mảnh ghép cuộc đời mình. 
 
Khoá Phụ nữ Thông minh còn cho phép tôi có cơ hội thể hiện "từng khoảnh khắc sống có giá trị" và làm chủ cuộc sống mình bắt đầu bằng những tư duy tích cực.
Đi học tôi tập trung ghi chép rất chi tiết trong cuốn tập rất đẹp với nhiều màu mực, tôi cũng không bỏ sót bất kỳ tài tập nào được Pepper giao tự làm tại nhà và thực hành ngay những gì được học vào cuộc sống. Được mệnh danh là học sinh "siêng" nhất lớp mà hihi.
Khi bạn học với quyết tâm Thay đổi bản thân, mọi thứ sẽ khác hẳn.
 
Giờ tôi thấy mình thật sự là một con người mới với một cuộc sống hoàn toàn khác. Tôi cám ơn cuộc sống bằng cách nhiệt tình chia sẻ, lan toả những giá trị đã học được đến những người phụ nữ quanh mình không vụ lợi.
Dung cùng các bạn trong một chương trình ngoại khoá của trường có tên: Thôi miên Hạnh phúc
 
Tôi gửi đến từng bạn cần tư vấn những "bài thuốc tâm lý" rất đặc biệt đã được học từ cô Pepper và cách tôi đã làm để thay đổi bản thân để có được con người tươi mới, bình an, hạnh phúc, tìm ra đam mê như hiện nay.
 
Tôi theo dõi "bệnh nhân" của mình nhiệt tình 2 tuần sau đó, mỗi sáng - tối qua viber group. Tôi tin họ sẽ thay đổi nếu quyết tâm như tôi đã từng.
 
Chúc bạn sẽ có Kế hoạch bí mật của riêng mình trong Hành trình trở thành một cô nàng "mới".
 
(Tô Ngọc Hoàng Dung – May Cool, 1983, Trợ lý Giám đốc, Tp.HCM)
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.