TÔI TIN CUỘC SỐNG TỪ HÔM NAY SẼ THAY ĐỔI

[ Nguyễn Thị Thanh Hoài, Kế toán, Hà Nội ] Cũng như những phụ nữ khác, tôi tìm đến lớp học của Pepper khi tâm trạng của tôi không được tốt. Lúc đó, tôi không biết mình muốn gì và cuộc sống của tôi đi về đâu. 

          Hoài trong chương trình ngoại khoá có tên "Thải độc cơ thể &tâm hồn" cùng Dr Pepper tại Ba Vì

Cũng như những phụ nữ khác, tôi tìm đến lớp học của Pepper khi tâm trạng của tôi không được tốt. Lúc đó, tôi không biết mình muốn gì và cuộc sống của tôi đi về đâu. Ban đầu chỉ là tò mò với tên khoá học, sau đó tôi đã thật bất ngờ với những bài giảng, từ những tình huống thực tế đời thường mà phụ nữ Việt Nam nào cũng gặp phải, Pepper đã đưa vào những triết lý sống nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc, không hề giáo điều, sách vở.
 
Tôi đã thực sự ấn tượng về lớp học "Chuyên  gia Tâm lý” vì giúp tôi hiểu vấn đề cuả tôi nằm ở đâu, tìm ra hướng giải quyết và cách lấy lại niềm tin vào chính bản thân.
 
Khi đã lấy lại được niềm tin, tôi tham gia lớp học "Phụ nữ thông minh", đó là một khóa học rất tuyệt vời cho những ai muốn thay đổi vận mệnh của bản thân. Một sự thay đổi lớn về nhận thức chứ không còn dừng lại là một lớp học đơn thuần nữa.
 
Kinh nghiệm học của mình là nếu bạn thấy mình “đang có vấn đề tâm lý” thì nên học lớp "Chuyên gia tâm lý' trước, chữa hết bệnh mới đến giai đoạn thay đổi, vạch hướng đi cuộc đời với lớp “Phụ nữ Thông minh”.
 
                                                                                                Hoài và em gái
Tôi tin cuộc sống của tôi từ hôm nay sẽ thay đổi...
Tôi muốn em gái mình phải đi học Pepper càng sớm càng tốt
và tôi mong bạn cũng như vậy nhé. Thay đổi để hạnh phúc.
 
Nguyễn Thị Thanh Hoài, Kế toán, 1984, Hà Nội

 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.