5 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC MỘT NỬA CỦA MÌNH

Khi mới bắt đầu yêu ai cũng đều cảm thấy lạ lẫm, thú vị và hào hứng. Nhưng để nhận ra một tình yêu chân thành không phải dễ, cần phải quan sát các bước sau.
1Anh chàng kiên nhẫn giúp đỡ bạn
Lawrence, bạn trai của tôi, thường hay chê bai bản báo cáo thuế của tôi rất lộn xộn, không hoàn chỉnh. Sau này, khi chúng tôi kết hôn, anh bắt đầu kiên nhẫn giúp tôi hoàn thiện nó. Anh hướng dẫn tôi tính toán tài chính 1 cách cẩn thận, nhưng sự diễn giải từ tốn của anh làm tôi thấy hơi khó chịu. Nhưng sau cùng, chính sự từ tốn và chân thành của anh đã giúp tôi nhận ra những thiếu sót của mình. Tôi nhận ra rằng, bằng cách giúp đỡ cho nhau, mối quan hệ mới có thể trở nên bền vững. Và người đàn ông có thể nhẫn nại cùng bạn hoàn thành công việc là người xứng đáng cho bạn trao tình yêu.

 
Anh ấy không thường xuyên nhắn tin cho bạn
Bạn là người nhắn tin cho nửa kia mọi lúc mọi nơi, dù đang làm gì. Như khi bạn đang trên xe đi làm, vừa thưởng thức xong món uống ngon, hay vừa về tới nhà là bạn nhắn tin cho anh ấy. Ngược lại, anh chàng là người rất ít xài tin nhắn. Lắm lúc, cả ngày anh chàng chỉ nhắn tin cho bạn câu “Chào buổi sáng”, vào lúc sáng sớm. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho biết anh chàng cảm thấy chán bạn và đang tránh né việc tiếp xúc. Trên thực tế, nhiều cuộc khảo sát đã khẳng định rằng tỷ lệ nhắn tin của nam giới càng thấp thì mức độ hạnh phúc của anh chàng càng cao. Lý do là nếu người đàn ông cảm thấy vui vẻ trong mối quan hệ, họ chỉ muốn có nhiều sự tiếp xúc trực tiếp ngoài đời với người yêu hơn, và ngược lại.
Gặp mặt cậu bạn chí cốt của anh chàng
Sau khoảng thời gian quen nhau nhất định, ta thường giới thiệu nửa kia cho bạn bè của nhau. Đối với cánh đàn ông, lần gặp đầu tiên giữa bạn gái và bạn của họ rất quan trọng, đặc biệt là cậu bạn thân. Đừng xem nhẹ buổi gặp mặt đó, vì cậu bạn kia đã quen biết anh chàng của bạn trước và cũng lâu hơn bạn. Hai người nhất định sẽ có cuộc trao đổi về buổi gặp và về bạn. Nếu bạn để lại được 1 dấu ấn tốt, người yêu của bạn cũng sẽ cảm thấy hãnh diện trước mặt bạn bè.
Chịu đựng sở ghét vì bạn
Con người ai cũng có những sở thích và sở ghét riêng nhưng vì người mình thương, ta có thể làm mọi thứ. Chẳng hạn như người yêu bạn không thích chó, nhưng vẫn theo bạn đến một tiệm thú nuôi để vui cùng những chú cún đáng yêu. Hoặc anh chàng là người không thích ồn ào nhưng vẫn chịu đi cùng đám bạn cực kỳ nhiều chuyện của bạn cả ngày khắp phố. Và nếu anh chàng cư xử bình thường hay thậm chí còn hào hứng, hứng thú với những điều bạn làm thì anh chàng quả là một người yêu lý tưởng cho bạn đấy.

Luôn nắm tay bạn thật chặt
Hành động nắm tay sẽ khiến cơ thể con người tiết ra hoóc môn oxytocin (còn gọi là hooc môn tình yêu). Thật tuyệt khi bạn có một người đàn ông nắm tay bạn cùng vượt qua những khó khăn, và cùng có những trải nghiệm thú vị, hạnh phúc bên nhau phải không? Hãy nắm tay nhau thật chặt và cùng bên nhau suốt cuộc đời nhé!
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.