8 ĐẶC ĐIỂM NGƯỜI BẠN ĐỜI CỦA BẠN NÊN SỞ HỮU

Dưới đây là 8 đặc điểm mà nửa kia của bạn nên có và ngược lại bạn cũng nên sở hữu

1. Người ấy phải hấp dẫn (với bạn)

Điều này có nghĩa rằng đối tác của bạn cần phải có ngoại hình siêu mẫu?

Tôi hy vọng là không vì nếu ai cũng nghĩ như vậy thì 99 phần trăm của thế giới sẽ FA mất. Chỉ cần đảm bảo rằng nửa kia chính là người mà bạn thấy hạnh phúc khi nhìn thấy mỗi buổi sáng trong suốt phần đời còn lại của bạn.

2. Người ấy nên có vài sở thích và niềm tin tương tự với bạn, nhưng không phải là giống trên tất cả mọi mặt

Có những điểm chung là rất cần thiết cho một mối quan hệ. Một mặt nó giảm thiểu những bất đồng có thể xảy ra, mặt khác nó làm cho cuộc sống của cả hai thú vị hơn. Không ai muốn mình luôn phải làm những điều mà bản thân ghét vì nửa kìa thích nó. Đúng không? Tuy nhiên, bạn cũng không muốn giữa hai người có quá nhiều những điểm tương đồng vì chúng sẽ gây ra sự nhàm chán. Người bạn đời thật sự của bạn sẽ là người mang lại sự cân bằng giữa những điều mới mẻ và quen thuộc cho bạn.

3. Người bạn đời của bạn nên mở ra cho bạn một  góc nhìn mới của cuộc sống - cho bạn thấy một thực tế mới

Một cuộc sống tuyệt vời là một cuộc sống đầy những khám phá mới mẻ. Nó không những mang đến cho bạn những trải nghiệm. Do đó một người bạn đời lý tưởng là người sẽ giúp bạn có một ánh nhìn khác về cuộc sống - một góc nhìn mà bạn thậm chí chưa từng thấy. 

4. Người ấy yêu bạn dù bạn có như thế nào đi nữa

Không ai trong chúng ta là hoàn hảo - chúng ta chỉ là con người. Do đó, yêu một người không có nghĩa là tìm kiếm một người “không có gì để chê” mà là tìm kiếm một người hoàn hảo trong mắt bạn. Rất nhiều người luôn cố gắng che dấu những khuyết điểm của bản thân khi yêu nhưng điều đó là không thực tế. Bạn không thể che giấu con người thật sự của bạn, hoặc là bạn sẽ không bao giờ biết nếu người ấy yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn. cả những ưu và nhược điểm của bạn.
 

 

5. Người ấy phải có khả năng thường xuyên đặt những nhu cầu của bạn trước của chính họ

Vẻ đẹp của tình yêu chính là khi chúng ta bắt đầu dựa vào nhau và cảm thấy như là một. Đặc biệt là ta sẽ xem nhu cầu của người bạn đời của ta như chính là nhu cầu của bản thân.

Nếu đối tác của bạn không thể đặt nhu cầu của bạn trước của anh ấy hay cô ấy, và ngược lại thì rất có khả năng mối quan hệ của hai bạn sẽ đổ vỡ. Tất nhiên, luôn luôn đặt những nhu cầu của người ấy trước của chúng ta là điều không thể. Nhưng chúng ta có thể cố gắng hết sức có thể bằng cách sẵn sàng hy sinh những mong muốn của bản thân để thực hiện điều người ấy mong muốn. Hãy chứng minh cho họ hiểu chúng ta yêu họ đến nhường nào.

6. Người ấy sẵn sàng nhún nhường trong các cuộc tranh luận nhằm giữ mối quan hệ giữa hai người nguyên vẹn

Đây là điều mà khiến tôi mất một thời gian dài để có thể hiểu được vì, như bạn có thể nhận thấy, tôi thích tranh luận. Không phải là bạn phải chịu thua trong những “cuộc chiến” giữa hai người...chỉ đơn giản là có những chuyện không đáng để ta làm lớn lên. Hơn nữa, hầu hết những bất đồng giữa những người đang yêu thường là bất đồng về quan điểm cá nhân chứ không phải về một sự thật​​.

Quan điểm ​​là quan điểm ​​và tất cả chúng ta đều có quan điểm của riêng mình. Hãy bỏ qua các cuộc tranh luận nhỏ nhặt và quan tâm đến những điều thực sự quan trọng. Nếu không thì bạn có thể sẽ mất những gì bạn đang có đấy.

7. Hai bạn có cùng mục đích trong cuộc sống 

Hai bạn muốn đi du lịch liên tục hay ở yên một chỗ? Có muốn là giàu có hay chỉ đơn giản là sống một cách thoải mái? Bạn có muốn em bé? Bao nhiêu đứa? Tất cả những quyết định này đều có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của chúng ta.

Nếu cả hai cùng nhìn về một hướng thì sẽ không có ai phải chịu đựng và do đó mối quan hệ cũng sẽ bền vững, lâu dài hơn.

8. Người ấy chung thủy và sẽ không bao giờ từ bỏ bạn

Cuộc sống có những thăng trầm của nó và đôi lúc nó khiến ta phải khổ sở. Đôi khi nó khiến chúng ta mất kiểm soát bản thân và rơi xuống vòng xoắn ốc. Những lúc như vậy một nửa thật sự của bạn sẽ là người luôn bên bạn để giúp bạn vượt qua được thời gian khó khăn đó

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.