9 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NÓI LỜI YÊU

Những cử chỉ nhỏ có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với bất kỳ một món quà lớn nào

1. Có một buổi hẹn hò hàng ngày

"Dù tôi có bận thế nào tại nơi làm việc, ăn tối với gia đình là điều tôi luôn ưu tiên", Cô Kim Morga , 45 tuổi, hiện đang sống với cô con gái 6 tuổi , Nina , và bạn trai trong bốn năm qua của cô, Tony , đến từ Fort Lauderdale, Florida, đã chia sẻ. "Tony và tôi đã từ bỏ một số việc của cả hai cũng như là các mối quan hệ xã hội để có thể về nhà ăn bữa cơm gia đình. Đó là một cách mà chúng tôi thể hiện sự cam kết của chúng tôi với nhau và với Nina hàng ngày. "
 

 

2. Lưu giữ cảm xúc của bạn

"Công việc của tôi đòi hỏi tôi phải xa nhà rất nhiều, vì vậy tôi bắt đầu giữ một nhật kí viết lại những điều tôi muốn chia sẻ với chồng tôi", Phyllis Meiring từ Piqua, Ohio đã nói. "Bây giờ ông ấy cũng viết tâm sự trong cuốn nhật kí tình yêu này của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ qua lại giống như chuyền giấy thời học sinh vậy!"

3. Giữ lửa cho tình yêu

"Chồng tôi, Arlan, do tính chất công việc nên phải đi du lịch rất nhiều và anh thường đi làm vào buổi sáng sớm trước khi tôi thức dậy", Roxann Sheets hiện đang sinh sống tại Manchester, New Hampshire cho biết. "Vào những ngày đó, chàng viết một số ghi chú tình cảm nhỏ và giấu chúng xung quanh nhà. Tôi đã tìm thấy những ghi chú của anh ấy trong ngăn kéo, trong tủ lạnh, thậm chí bên trong những hộp giấy đựng đồ, chúng luôn luôn làm tôi cười."

4. Thể hiện rằng bạn quan tâm

"Chồng tôi và tôi không thường không thể hiện tình yêu bằng lời nói" Liza Burby ở Huntington Station, New York cho biết." Chúng tôi gấp đánh dấu trang của các tạp chí cho nhau. Chúng tôi tải các bài hát vào iPod của nhau. Chúng tôi mua những món quà nhỏ mà người kia có thể thích. Tôi đã nhận được rất nhiều sô cô la, nhưng điều tuyệt nhất chính là tôi biết rằng anh ấy luôn nghĩ đến tôi."

5. Đảm nhận việc nhà mà nửa kia của bạn thường làm

Không có gì thể hiện "I love you" thực tế được như khi nửa kia của bạn làm một công việc mà anh ấy thường không muốn đụng đến". 24 năm sau khi kết hôn, chồng tôi và tôi đều biết rõ công việc gia đình nào mà người kia không thích làm" Nancy Shenker đến từ Chappaqua, New York cho biết. "Tôi thà ăn sâu còn hơn là gấp quần áo đã giặt, vì vậy Ken đã làm điều đó. Và ông ấy không phải là một người thích mua sắm hoặc lên lịch cho các hoạt động gia đình, vì vậy tôi đảm nhiệm những công việc này thay ông. Chúng tôi biết giúp đỡ lẫn nhau là điều quan trọng và tôi thấy rất tuyệt khi chồng tôi lao vào làm chúng mà không cần tôi phải nhờ. "

6. Trân trọng những kỷ niệm

"Chồng tôi và tôi vừa tổ chức kỷ niệm lần thứ 20 cho đám cưới của chúng tôi bằng cách thuê một chiếc limo và đi một tour du lịch tới những vùng đất kỷ niệm của chúng tôi ", D.J Mitsch tại Cary bang North Carolina cho biết". Chúng tôi đã uống rượu sâm banh, lái xe qua nơi mà chúng tôi đã gặp nhau, sau đó dừng lại ở ngôi nhà đầu tiên mà chúng tôi ở và ôm cái cây mà chúng tôi trồng 3 năm trước đây. Chúng tôi đã thực sự xúc động khi hồi tưởng về chặng đường hôn nhân tuyệt vời của chúng tôi. "

7. Chọn một vật kỷ niệm đại diện cho tình cảm của bạn

"Chồng tôi, Stephen, và tôi đã trao đổi những trái tim bằng thủy tinh vào các ngày Valentine trong 12 năm qua ", thẩm phán Maria Lopez, người dẫn chương trình truyền hình thực tế mang tên cô đã nói." Chúng tôi giữ tất cả 24 trái tim thủy tỉnh đó trên lò sưởi trong phòng ngủ của chúng tôi. Đối với chúng tôi, những trái tim thủy tinh này đại diện cho sự mong manh dễ vỡ của trái tim chúng ta. Chúng nhắc nhở chúng tôi phải dịu dàng với nhau. "

8. Đừng luôn nghĩ rằng yêu là phải có những cử chỉ lớn lao 

"Những cử chỉ nhỏ có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với bất kỳ một món quà lớn nào " Lisa Mcleod đến từ Atlanta, người đã đảm nhiệm công việc nấu bữa tối của chồng sau khi công ty của ông ấy đi vào hoạt động đã chia sẻ "Chồng tôi là một đầu bếp sành ăn và thích thức ăn ngon, vì vậy tôi luôn nỗ lực để nấu một bữa ăn ngon mỗi tối cho gia đình. Anh cũng hay có những biểu hiện quan tâm nhỏ đối với tôi. Ngày Valentine vừa rồi, ông đã cho tôi một món quà hoàn hảo: một thẻ uống cà phê tích điểm tại một cửa hàng tiện lợi trong khu vực. Nó không xa xỉ nhưng mỗi buổi sáng khi tôi uống cà phê trên đường đi làm, tôi sẽ nghĩ về anh ấy. "

9. Chia sẻ tình yêu

"Vikram giành rất nhiều thời gian để đi bộ, ăn và chơi với hai chú cún, mặc dù chúng là vật cưng của tôi" Diana Rohini LaVigne từ San Francisco cho biết. "Tôi đánh giá cao việc chồng tôi đã nỗ lực như vậy để yêu những chú chó của tôi – đó là một cách thể hiện anh ấy yêu tôi nhiều như thế nào."

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.