BÍ KIẾP YÊU: 4 MONG MUỐN CỦA NỮ GIỚI TRONG TÌNH YÊU

Phụ nữ ai cũng thích có cảm giác được người khác phái khao khát và thương mến. Cái cảm giác luôn có người bên cạnh chăm sóc thật sự được các chị em mong mỏi.

Cảm giác được quan tâm

Phụ nữ ai cũng thích có cảm giác được người khác phái khao khát và thương mến. Cái cảm giác luôn có người bên cạnh chăm sóc thật sự được các chị em mong mỏi.

Không phải họ muốn bạn trai mình làm ô sin hay kiểm soát người yêu. Nữ giới muốn người yêu mình biết quan tâm hơn đến họ, có thể chỉ cần 1 cuộc gọi hỏi han về ngày hôm nay.

Cho nên, các chàng trai hãy mạnh dạn lên và hãy mở lời nói rằng mình rất quan tâm tới người yêu. Tâm sự những nỗi niềm, mối bận tâm hoặc chia sẻ niềm vui với các nàng. Việc đó chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt các nàng, giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Người yêu cũng là người bạn

Con gái nào cũng muốn có 1 người luôn ở bên chăm sóc, có người san sẻ nỗi buồn. Không hẳn là họ quỵ lụy, mà đơn giản là phụ nữ cần có người có thể lắng nghe những câu chuyện, những lo lắng và tâm sự của bản thân.

Họ chỉ muốn 1 đôi tai lắng nghe những chuyện thường ngày như chuyện về đội bóng ưa thích của họ, về việc chạm trán phải quái xế trên đường đi làm hoặc chú chó đáng yêu bên góc phố. Trong thực tế, nhiều tình yêu trên đời này đều bắt đầu từ tình bạn.
 

 

Sự trân trọng 

Nếu 1 chàng trai yêu 1 cô gái, anh chàng phải thể hiện rõ tình yêu của mình. Cỏ thể là những bó hoa bất ngờ (có thể thay thế bằng kẹo sôcola, bánh ngọt hoặc kem), dẫn nàng đi ăn tối ở quán ăn lãng mạn, có những hoạt động thú vị khác.

Nếu là 1 người đàn ông, đừng nên lợi dụng tình cảm của một người con gái. Hãy thành thật với chính mình và cả cô gái, để tránh gây ra những tổn thương cho nhau.

Sự thành thật

Quan trọng hơn, hãy thành thật với tình cảm của mình. Nếu như bạn không có cảm giác nào trong mối quan hệ, hãy nói rõ ràng với nàng. Càng kéo dài, tình cảm của cô gái càng sâu đậm, nỗi đau càng khắc sâu.

Trong biển cả mênh mông, có hàng vạn, hàng triệu chú cá vẫn đang sẵn sàng cho 1 mối tình nghiêm túc. Nếu mối tình chỉ đến từ 1 phía, nàng sẵn sàng vứt bỏ bạn và tìm kiếm những lựa chọn khác.

Không phải người phụ nữ nào cũng quỵ lụy vì tình. Tính cách khác nhau, sẽ có cách thể hiện tình yêu cũng khác nhau. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thứ tình yêu ấy. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp, hãy để cho cả 2 có đường lui không phải trên nước mắt. Ít ra, 2 bạn sẽ có 1 kỉ niệm đẹp, hơn là những đau thương trong quá khứ.

Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.