GÁI CÓ CÔNG SAO CHỒNG VẪN PHỤ?

Các trang báo mạng gần đây có bài “Gái có công sao chồng vẫn phụ?”. Hãy nghe Tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) chia sẻ suy nghĩ nhanh về vấn đề đang hot này.
             Gái có công sao chồng vẫn phụ?
Các trang báo mạng gần đây có bài “Gái có công sao chồng vẫn phụ?” và mỗi lần như thế phụ nữ vào nhận xét với nhiều thông tin rất cảm xúc tức giận, chưởi bới, cảm thương cho cô vợ, thậm chí không ít bạn trẻ thấy mất niềm tin về Tình yêu Hôn nhân trong thời buổi hiện đại này...  Theo quan điểm cá nhân, Tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) chuyên trị liệu Hôn nhân Gia đình đồng thời là người sáng lập ngôi trường Tâm lý học đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho phụ nữ có chia sẻ nhanh về vấn đề đang hot này.
 
Tôi nghĩ đơn giản chỉ là, ở mỗi thời điểm bạn CẦN một điều khác nhau. Cũng như một ngôi nhà, dù ban đầu đẹp thế nào thì sau một thời gian nó sẽ phải cũ đi. Và việc của bạn không phải là ngồi tiếc nuối hay so sánh mà là phải ý thức luôn làm mới ngôi nhà đấy nếu không muốn nó xấu xí và mục nát đi. Một ngôi nhà, một Tình yêu, một cuộc Hôn nhân đều sẽ phải khác đi ở những thời điểm. Chính bản thân bạn có chắc mình vẫn như thế qua năm tháng?

                                                        Dr Pepper là ai? (tìm hiểu)

Một lời khuyên Pepper muốn dành tặng đến tất cả phụ nữ để bạn được hạnh phúc, để mình không phải rơi vào cảnh "gái có công chồng vẫn phụ" thì đó chính là: hãy xây dựng  cuộc sống của bạn dựa trên chính bạn. Sẽ thật bất hạnh khi bạn đặt toàn bộ niềm vui, thời gian, Cảm xúc, cuộc sống của mình vào tay một người khác dù đó là chồng, là con... Thế giới ấy phải đẹp, phong phú để ai đến cũng muốn ở lại đó mãi mãi với nhiều mảnh ghép chứ không chỉ có duy nhất một người. Một điều nữa, dù bạn bao nhiêu tuổi, bận rộn bao nhiêu thì định kỳ mỗi 3 tháng, 6 tháng, hàng năm phải xem lại Chất lượng sống của chính mình và thay đổi.

Con người vốn dĩ sẽ chọn những điều tốt đẹp và có giá trị với mình mà giữ lại. Yêu nhau là cho nhau những Giá trị đúng. Tình yêu là thứ không thể thiếu trong Hôn nhân nhưng không phải thứ duy nhất. Hai con người khác biệt văn hoá, tính cách, môi trường… thế nên khi về sống chung thì những va chạm là điều không thể tránh. 

                         Đăng ký tham gia buổi chia sẻ với chủ đề: VỢ TỐT (bấm)

Làm VỢ TỐT có khó không? Hẹn gặp các bạn tại buổi chia sẻ cùng Dr Pepper xoay quanh các kỹ năng và chiêu thức giúp các VỢ TỐT có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như mình mong muốn. 

GIÁ TRỊ TỪ CHƯƠNG TRÌNH
Dr Pepper được mệnh danh là Phù thuỷ - người có thể biến mọi rắc rồi trong Tình yêu Hôn nhân của phụ nữ trở nên đơn giản. Như hàng ngàn phụ nữ khác, bạn sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ và tìm ra những ý tưởng mới, hướng đi đúng cho một Hôn nhân Hạnh phúc thật sự.

Một Vợ tốt thời hiện đại cần những gì? Liệu Công-Dung-Ngôn-Hạnh có còn cần?
Vậy làm thế nào để biết người đàn ông của mình Cần gì để cho đúng? 
Làm sao để chồng bạn luôn cười và giữ Tình yêu luôn tươi?
Làm sao hạn chế được nguy cơ say nắng, ngoại tình?

Cách một người Vợ tốt xử lý và quản trị biến cố
Giải pháp giúp Vợ tốt biết cách cân bằng giữa Công việc, Bản thân và Gia đình

Cách để được lòng chồng và các thành viên gia đình anh ấy?
Phụ nữ hơn hay không phải tấm chồng mà là những sự lựa Chọn,
mời bạn nghe Pepper Radio được phụ nữ trên cả nước yêu mến với chủ đề Chọn (bấm nghe)
 
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Ngày diễn ra:

 15.05 (Hai): 8 buổi/khoá, các sáng 246, 9:00 - 12:00
Học phí: 16.800.000đ/khoá - Học viên cũ và đký trước 12/5: 12.300.000đ/khoá

ĐĂNG KÝ THAM GIA
- Đăng ký vào link này: https://goo.gl/cQK53g
- Hotline tư vấn & hỗ trợ: 0983 776 771 (Hà tea)


          Vợ tốt thời nay có còn cần Công dung ngôn hạnh? Hãy nghe Dr Pepper chia sẻ (bấm)


NHNG AI NÊN THAM GIA?
  • Những bạn gái sắp kết hôn - đây là khoá học "Tiền hôn nhân" không thể bỏ qua.
  • Những phụ nữ muốn "làm mới" hoặc muốn cứu vãn cuộc Hôn nhân đang có vấn đề của mình.
  • Những phụ nữ khát khao một Hôn nhân viên mãn Hạnh phúc
 


TRƯỜNG VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC
Vương quốc Hạnh phúc là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam chuyên về Tâm lý học dành riêng cho phụ nữ - nơi không chỉ để phụ nữ đến để học những điều mới mà còn là chốn để họ quay về khi mệt mỏi, bế tắc, xuống tinh thần. Nơi chúng tôi không kỳ vọng vào những điều lớn lao, chúng tôi cùng nhau cóp nhặt thật nhiều những điều nhỏ để tạo nên một Hạnh phúc đích thực. Trường hiện có hơn 30.000 học viên với 15 khoá học khác nhau chỉ dành riêng cho phụ nữ và khai giảng thường xuyên tại HCM và Hà Nội.
 
Đánh giá Nghệ thuật quyến rũ 9/10 dựa trên 216 đánh giá.